HLV Nguyễn Văn Sỹ tự tin giúp Nam Định trụ hạng tại V.League 2018

HLV Nguyễn Văn Sỹ tự tin giúp Nam Định trụ hạng tại V.League 2018

Sau trận hòa trước Thanh Hóa tại vòng 11 V.League 2018, HLV Nguyễn Văn Sỹ tự tin cùng Nam Định sẽ trụ hạng thành công tại V.League 2018.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, ở vòng 11 V.League 2018, CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ tiếp tục khiến Thanh Hóa nếm trái đắng khi buộc đối thủ chia điểm với tỷ số hòa 1-1.

Ở trận đấu tối ngày 3/6, Omar là người ghi bàn cho Thanh Hóa trên chấm 11m ở phút 25. Tuy nhiên, chỉ 11 phút sau đó Vũ Đức Nam đã ghi tên mình lên bảng tỷ số để giúp đội bóng thành Nam giành được 1 điểm trước đối thủ.

Nam Định đang dần thi đấu ổn định – Ảnh VPF

Sau trận hòa của các học trò, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã lên tiếng khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò. Ông thầy trẻ tuổi thậm chí còn khẳng định nếu biết tận dụng tốt cơ hội tạo ra, Nam Định hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm trên sân nhà:

“Với tinh thần thi đấu và cục diện trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi xứng đáng phải có 3 điểm. Tuy vậy, các học trò của tôi đã biết giữ được tinh thần, vượt qua khó khăn để trong thời gian tới toàn đội sẽ cải thiện dần dần khâu dứt điểm”.

Đây là trận hòa thứ 2 liên tiếp của Nam Định ở những vòng đấu gần đây. Sau 11 vòng đấu khoảng cách của Nam Định với Sài Gòn FC đã được rút ngắn chỉ còn 1 điểm.

Trong khi đó khoảng cách với SLNA cũng chỉ là 2 điểm mong manh. Trong bài phát biểu của mình, HLV Nguyễn Văn Sỹ thừa nhận mọi thứ đang dần tốt lên với Nam Định. Sự tự tin của các cầu thủ đã được cải thiện đáng kể để giúp CLB thành Nam hướng tới kết quả tốt ở những vòng đấu tiếp theo:

“Qua mấy vòng đấu gần đây, các cầu thủ của tôi đã tự tin hơn. Toàn đội đã tự tin trong từng cá nhân, các cầu thủ đã dám chơi bóng hơn là thời gian đầu bị đá bóng. Chúng tôi bước đầu đã giải quyết được những vấn đề của riêng mình, sẵn sàng cho chặng đường khó khăn sắp tới”.

Với việc giành được 1 điểm trước ứng viên vô địch là Thanh Hóa và trận hòa với S.Khánh Hòa tại vòng 10 vừa qua, HLV Nguyễn Văn Sỹ tự tin cùng các học trò trụ hạng thành công vào cuối mùa giải. Theo kế hoạch Nam Định sẽ có sự bổ sung ngoại binh chất lượng trong giai đoạn 2 tới đây:

“Giai đoạn 2 chúng tôi sẽ bổ sung thêm ngoại binh chất lượng. Điều đó sẽ gánh vác được thêm với các cầu thủ nội, tôi nghĩ kết thúc mùa giải chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng, nếu vẫn giữ được tinh thần thi đấu như thế này”.

Ở vòng 12 V.League 2018 diễn ra vào ngày 8/6 tới Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng.

Đây là cơ hội để thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tiếp tục có điểm khi SHB Đà Nẵng của hLV Minh Phương cũng đang trong giai đoạn khó khăn của mùa giải. Ở vòng 11 vừa qua, dù có lợi thế sân nhà nhưng SHB Đà Nẵng cũng phải rất nhọc nhằn giành được trận hòa 2-2 trước SLNA.

Theo thethaovietnam.vn


TOP