Không phải Công Phượng, đây mới là cái tên được HLV Bahrain ngợi khen

Không phải Công Phượng, đây mới là cái tên được HLV Bahrain ngợi khen

HLV Samir Chammam có lí do để tiếc nuối với thất bại của U23 Bahrain trước U23 Việt Nam, nhưng không quên dành lời khen ngợi cho đối thủ.

Đêm qua, dù bị đánh giá thấp hơn, U23 Bahrain vẫn chơi một trận đấu khá tốt với U23 Việt Nam ở vòng 16 đội môn bóng đá nam ASIAD 2018. Thật tiếc cho đội bóng của HLV Samir Chammam khi họ phải thi đấu thiếu người từ phút 42, sau quyết định phạt thẻ đỏ có phần nặng tay của trọng tài dành cho tiền vệ Sanad Ahmed.

HLV Samir Chammam dành lời khen ngợi cho Văn Quyết.

Sau đó, U23 Bahrain mới để U23 Việt Nam lấn lướt về mặt thế trận. Và phút 88, U23 Việt Nam đã có bàn thắng định đoạt trận đấu từ pha dứt điểm quyết đoán của Công Phượng. Tuy nhiên, Công Phượng không phải là cái tên mà HLV Chammam ấn tượng nhất bên phía U23 Việt Nam.

Ông Chammam cho biết: “Tôi nghĩ cầu thủ số 10 (Văn Quyết) đã có một trận đấu ấn tượng. Cậu ấy đã làm tốt vai trò của mình. Cậu ấy đã làm mọi thứ để đem về chiến thắng cho U23 Việt Nam.”

Thật sự thì đêm qua, thủ quân Văn Quyết đã chơi ít nhất là tròn vai trong vai trò liên kết hàng công của U23 Việt Nam. Bỏ sau lưng những sự chỉ trích từ chính người hâm mộ đội nhà, tiền đạo đang thi đấu cho Hà Nội FC đã chứng minh lí do tại sao anh luôn được HLV Park Hang-seo tin dùng. Khả năng xoay sở, điều phối bóng của Văn Quyết rất ấn tượng. Đã thế, Quyết còn không ngại tranh chấp mạnh mẽ trong từng pha bóng nhờ sự lì lợm của mình.

Theo (bongda.com.vn)


TOP