Tám chuyện dao kéo: Cô gái Nam Định đánh mất nụ cười, không xin được việc vì hàm răng quá hô "đổi đời" 180 độ sau một chuyến đi Hàn

Tám chuyện dao kéo: Cô gái Nam Định đánh mất nụ cười, không xin được việc vì hàm răng quá hô “đổi đời” 180 độ sau một chuyến đi Hàn

Sau khi trải qua cuộc đại phẫu, cuộc đời Quỳnh bước sang trang mới, giờ cô đã có công việc ổn định, ngoài ra còn kiếm thêm thu nhập từ bán mỹ phẩm và làm người mẫu quảng cáo.

Cái giá đau đớn để có được cuộc sống dễ dàng hơn

Vũ Thanh Quỳnh, sinh năm 1992 (quê Nam Định) là nhân vật để lại ấn tượng trong một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trên truyền hình năm 2015. Cô vẫn được nhắc đến là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công với màn “lột xác” ngoạn mục.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quỳnh tự ti với hàm răng hô, mỗi khi cười phải dùng tay che miệng giấu khiếm khuyết. Thậm chí ngoại hình kém xinh còn khiến cô không xin được việc nên chỉ quanh quẩn làm thêm tại quán bún phở, bán sim điện thoại, làm mũ cối phụ anh trai…

Ngoại hình kém xinh trước đây của Quỳnh khiến cô khó khăn trong việc đi làm.

Sang Hàn Quốc thẩm mỹ, Quỳnh phải trải qua 8 tiếng cắt lại xương hàm, chỉnh răng, mí mắt, nâng mũi và gọt cằm đau đớn.

Chắc có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về những đau đớn và tủi hổ của Quỳnh với diện mạo cũ. Quỳnh đã phải trải qua nhiều đau đớn về thể xác và áp lực tinh thần để có được một diện mạo mới.

Giờ đây, cô gái trẻ ngày càng xinh đẹp, tự nhiên hơn với gương mặt có tỷ lệ vàng, nước da trắng mịn, khó lòng nhận ra những tác động của dao kéo như hồi đầu.

Cuộc sống mới với mức thu nhập khủng

Không chỉ xinh đẹp hơn mà cuộc sống của Quỳnh cũng bước sang trang mới. Ngay sau ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, một công ty Hàn Quốc đã mời cô về làm việc tại Hà Nội với vai trò giúp đỡ, tư vấn những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng công việc chỉ tạm thời, ăn theo năng suất với thu nhập vài triệu đồng mỗi tháng. Cô còn được mời làm mẫu ảnh, dẫn chương trình và thường xuyên đi từ thiện…

Sau 3 năm, giờ đây, Thanh Quỳnh đã có cuộc sống mới. Cô chia sẻ nhận được công việc tại chính thẩm mỹ viện nơi đã giúp mình “đổi đời” với mức lương 30 triệu một tháng.

Ngoài ra, cô gái Nam Định còn góp mặt trong nhiều vai trò như người mẫu, đại diện. Giờ đây, cuộc đời của cô gái trẻ đã bước sang một “trang mới”

Nhan sắc hiện tại của Thanh Quỳnh.

Cô chia sẻ mình rất hạnh phúc vì may mắn có được diện mạo mới như ngày hôm nay.

Thời đại của phẫu thuật thẩm mỹ đang lên ngôi. Với mong muốn được chia sẻ với các chị em về thông tin, kinh nghiệp về phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, We25 cho ra mắt tuyến bài “Tám chuyện dao kéo”, nơi chia sẻ các câu chuyện hữu ích nhất về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại.

(T/H)


TOP