Đang thân mật bên hồ thì bị công an bắt, cặp đôi ở tâm dịch có ngay ‘nụ hôn bạc triệu’ giữa mùa dịch

Đang thân mật bên hồ thì bị công an bắt, cặp đôi ở tâm dịch có ngay ‘nụ hôn bạc triệu’ giữa mùa dịch

Chỉ vì quá nhớ nhau, cặp đôi Hải Dương hẹn hò giữa mùa dịch ngay lập tức có ‘nụ hôn bạc triệu’ vì vi phạm lệnh giãn cách.

Những ngày gần đây, lệnh giãn cách toàn thành phố Hải Dương được ban hành nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan, bùng phát dịch bệnh Covid 19 đã được người dân tuân thủ rất nghiêm túc.

Nhưng chỉ mới đây thôi, dân mạng đã ‘sốt sình sịch’ khi phát hiện một cặp đôi rủ nhau ra ngoài bờ hồ Hòa Bình, Tp.Hải Dương thân mật rồi ngay lập tức bị công an bắt.

Cặp đôi Hải Dương bị công an bắt phạt vì vi phạm lệnh giãn cách mùa dịch.

Không ít người gọi đây là ‘nụ hôn bạc triệu’ vì cặp đôi số nhọ này chỉ vừa mới hôn nhau đã lập tức bị lực lượng an ninh bắt giữ, phạt tiền vì vi phạm lệnh giãn cách của địa phương.

Dù biết rằng xa nhau là rất nhớ nhung, lo lắng nhưng hành động táo bạo, công khai của cặp đôi này lại là tấm gương xấu giữa thời điểm cả nước đang nghiêm túc chống dịch.

Nhiều người đùa vui đây là ‘nụ hôn bạc triệu’, ‘nụ hôn để đời, lưu danh trang nhất’ vì chỉ có duy nhất cặp đôi này bất chấp làm ngược lại số đông.

Cô bạn có nickname Ngan Thi Nguyen chia sẻ: ‘Tại sao yêu nhau không đến được với nhau? Tại đang giãn cách xã hội chứ sao. Dịch này nhớ cũng phải nằm im trong nhà và call video thôi nhé các bạn trẻ’.

‘Nhìn đấy mà biết sợ, cách ly cho tốt nhé người yêu ơi’, ‘Đúng rồi, phạt nặng vào, MXH phát triển thì cứ ở nhà thôi, gặp nhau làm gì để rồi mất một đống tiền’… – Cũng có nhiều cặp đôi tag nhau vào bài viết để cảnh tỉnh người yêu, dặn nhau cùng cách ly cho nghiêm túc, đúng thời hạn.

Dân mạng đua nhau bình luận về trường hợp có 1-0-2 này.

http://gioitre.baodatviet.vn/dang-than-mat-ben-ho-thi-bi-cong-an-bat-cap-doi-hai-duong-co-ngay-nu-hon-bac-trieu-giua-mua-dich-2074538.html

Tags:

TOP