Bùi Tiến Dũng thả thính Phương Trinh, Vân Hugo muốn "ván đóng thuyền" với Văn Thanh

Bùi Tiến Dũng thả thính Phương Trinh, Vân Hugo muốn “ván đóng thuyền” với Văn Thanh

Bà mẹ một con Thanh Vân Hugo còn nhắn lời yêu tới cầu thủ Văn Thanh sau trận thắng của Việt Nam.

Sau trận đấu U23 Việt Nam gặp Qatar, các người đẹp showbiz Việt liên tiếp “thả thính” với cầu thủ đội tuyển, đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Angela Phương Trinh tiếp tục “thả thính” U23 Việt Nam

Angela Phương Trinh sau màn công khai gọi tên Bùi Tiến Dũng và nói lời yêu vì trận thắng của Việt Nam trước Iraq, lần này cô tiếp tục nhắn nhủ tới người ấy: “Anh ơi, em và Việt Nam tự hào về anh. Chúc mừng U23 Việt Nam quá xuất sắc”.

Không riêng gì Phương Trinh, nhiều sao nữ khác trong showbiz Việt cũng tranh giành chàng thủ môn xuất sắc và điển trai này. Từ nữ ca sĩ Tóc Tiên, Bảo Anh, Hương Giang Idol đến các hot girl, diễn viên làng hài đều muốn gửi tới Bùi Tiến Dũng những nụ hôn. Điều không ngờ tới với các fan nữ là việc Phương Trinh được Bùi Tiến Dũng nhắn tin lại trên Facebook.

“Bà mẹ nhí” khoe ngay chiến tích này trên trang cá nhân khiến các fan xôn xao, nhất là fan nữ.

Bùi Tiến Dũng nhắn tin cho Angela Phương Trinh

Chàng thủ môn còn “thả thính” lại Phương Trinh

Phương Trinh đăng tải một số tin nhắn qua lại giữa cô và Bùi Tiến Dũng. Chàng thủ môn dành nhiều lời khen ngợi nhan sắc và khẳng định bản thân là fan của nữ diễn viên. “Anh không ngờ được em trả lời tin nhắn. Có thể em không tin nhưng bất kể tin tức nào liên quan đến em, anh đều đọc hết” – Tiến Dũng viết cho Phương Trinh. Anh còn nhắc khéo cô: “Em cứ xinh là tự khắc có (người yêu). Mà cái quan trọng là không được kén chọn nhé, ví dụ như những người như anh cũng nên chấp nhận đại đi”.

Nếu như Phương Trinh và nhiều sao nữ khác đổ gục vì thủ môn Bùi Tiến Dũng thì MC, diễn viên Thanh Vân Hugo lại chọn Văn Thanh làm đối tượng “thả thính”. Cao tay hơn, Vân Hugo làm hẳn thơ với lời lẽ đầy ẩn ý.

“Thanh ơi ván đã đóng thuyền. Tháo ra đóng lại có phiền không Thanh. Hơn em chục cái xuân xanh. Nhưng mà chị vẫn ngon lành lắm em” – Vân Hugo nhắn gửi riêng tới

Vân Hugo chọn hậu vệ Văn Thanh để “thả thính” yêu

“Cuộc chiến” của các người đẹp showbiz Việt trước những cầu thủ xuất sắc của U23 Việt Nam xem ra vẫn còn rất quyết liệt, nhất là trước trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 27.1 tới.

Theo Thu Vũ (Tổng hợp) (Dân Việt)


TOP