Cầu thủ Nam Định hoang mang về chuyện đi ở

Cầu thủ Nam Định hoang mang về chuyện đi ở

Còn 1 vòng đấu nữa là V.League 2019 sẽ kết thúc, hiện các cầu thủ của DNH Nam Định đang nhấp nhổm âu lo bởi vẫn chưa thấy lãnh đạo CLB có động thái gia hạn hợp đồng, trong lúc rất nhiều gương mặt trụ cột của đội bóng thành Nam sẽ trở thành người tự do vào cuối mùa giải.

Những cái tên như thủ môn Đinh Xuân Việt, hậu vệ Lâm Anh Quang, Quốc Hường, Văn Quý, tiền vệ Hữu Định, Thế Vương, Hạ Long, Sỹ Minh… hiện cũng có một vài CLB đưa vào tầm ngắm, nhưng việc gắn bó với nhau cả một mùa giải, lại trong màu áo đội bóng quê hương Nam Định khiến họ vẫn dành sự ưu ái cho đội bóng thành Nam.

Tuy nhiên, khi thời hạn hợp đồng đã sắp kết thúc, nhưng lãnh đạo CLB vẫn chưa đả động gì đến việc gia hạn khiến các cầu thủ bắt đầu sốt ruột và buộc phải tính đường cho tương lai của mình.

Được biết theo kế hoạch, nhà tài trợ Dược Nam Hà gắn bó với CLB bóng đá Nam Định trong 3 năm, nhưng việc công ty này có tiếp tục đồng hành với CLB này ở những mùa tới hay không vẫn đang chờ cuộc họp tổng kết cuối mùa giải.

Ở đấy, việc xúc tiến gia hạn với các cầu thủ hết hợp đồng cũng sẽ được đưa ra bàn bạc, thương thảo. Cần nói thêm, ngayGĐKT Nguyễn Văn Sỹ và HLV trưởng Nguyễn Văn Dũng và các ngoại binh cũng đều kết thúc hợp đồng sau mùa giải

Chiều nay 21/10, đội bóng DNH Nam Định đã có mặt tại TP.HCM chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng gặp Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất vào chiều 23/10. Hiện DNH Nam Định đã trụ hạng thành công sau vòng 25.


TOP