Nam Định dự kiến hôm nay nối lại cầu phao Ninh Cường

Nam Định dự kiến hôm nay nối lại cầu phao Ninh Cường

Hôm nay (17/8) cầu phao Ninh Cường nối giữa 2 huyện Trực Ninh và Nghĩa Hưng của tỉnh Nam Định sẽ được nối lại phục vụ giao thông của người dân

Ứng phó với bão và hoàn lưu bão số 4, chiều qua tỉnh Nam Định đã cho cắt tạm thời cầu phao Ninh Cường để đảm bảo an toàn, đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh và cắm các biển thông báo lưu động tại các ngã 3 trên quốc lộ 37B hướng dẫn các phương tiện di chuyển theo hướng khác.

Cắt cầu dấu phao vào âu đảm bảo an toàn mưa lũ.

Chị Nguyễn Thị Việt Hoa, cán bộ điều vận tại cầu phao Ninh Cường, Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Nam cho biết: “Ứng phó bão, công ty tập trung toàn bộ cán bộ tháo dỡ cầu từ 5 giờ chiều qua đưa vào âu đảm bảo an toàn. Hiện đang chờ được lệnh chúng tôi sẽ lắp ráp lại cho bà con đi lại giao thông thông suốt. Như hôm qua mất 4 tiếng tháo còn nếu lắp lại sẽ lâu hơn bởi khi lắp đặt lại phải đảm bảo dây neo thì các phương tiện đi lại mới an toàn”.

Cắt cầu phao Ninh Cường ứng phó bão số 4

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Nam Định mưa đã ngớt, người dân ven biển đã trở về nhà sau khi sơ tán tránh bão, địa phương đang chờ chỉ đạo để nối lại cầu phao, đảm bảo thông xe đi lại thuận lợi cho người dân trong tỉnh./.

Minh Long – Mạnh Phương/VOV1


TOP