Giao Thủy: Những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ của " Mạnh Thường Quân"

Giao Thủy: Những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ của ” Mạnh Thường Quân”

Xin được chia sẻ cùng những người thân, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng cùng được biết về hai trường hợp hiện nay đang rất cần được giúp đỡ bởi tấm lòng nhân ái của mọi người..

Trường hợp 1: Em LÊ THI NHÀI – sn 1992

Quê chồng e ở Yên Bái, bố mẹ chồng mất nên về sống với mẹ đẻ tại đội 8 xóm Lạc Thành -Giao Nhân- Giao Thuỷ Nam Định. Bố đẻ Nhài mất sớm nên hai vc em sống cùng mẹ. Cách đây ít lâu chồng em không may qua đời vì tai nạn, để lại một mình e gánh nặng trên vai mẹ già và 1 con nhỏ 12 tháng tuổi với căn nhà dột nát. Em làm công nhân ở công ty may Pro–Sports Giao Thủy bị tai nạn nghề nghiệp cụt 3 ngón tay, không thể tiếp tục làm việc, sức khỏe suy giảm.
Gia đình thật sự khó khăn e chỉ biết phụ giúp mẹ già đi nhặt đồng nát để kiếm miếng ăn.

Trường hợp 2:

Cô tên Chanh, cô ngoài 60 tuổi, bị dị tật chân phải và tay phải, sống bằng việc nhặt nhạnh đồ thừa và đi xin ăn, cô ko có anh em ruột thịt, vừa là người già, neo đơn, sống độc thân tại một “căn nhà” giữa cánh đồng tại đội 6 xã Giao Nhân, Giao Thủy, Nam Định.

Nói “căn nhà” vì nó chỉ có 4 bức tường, mái nhà trống tuếch bởi những viên ngói cũ nát xô lệch.. dù nắng hay mưa trong nhà và ngoài trời như một. Không có điện, không có nước sinh hoạt, không có bếp cũng ko có nhà vệ sinh công trình phụ, lối vào nhà cô là bờ ruộng nhỏ ngăn giữa con kênh và cánh đồng.. tất cả sinh hoạt hàng ngày đều dựa vào con kênh cạnh nhà.. “căn nhà” mà ai đến cũng sẽ buông một câu: sẽ chẳng tìm ra một ai sống khốn khổ và bất hạnh hơn thế!

Xin mọi người ủng gia đình em Nhài, ủng hộ cô Chanh được lợp lại nếp nhà khỏi dột nát trong mùa mưa bão, lắp đường điện nước sinh hoạt thoát khỏi cảnh màn trời chiếu đất…

Mọi sự ủng hộ các bạn mang trực tiếp đến địa chỉ trên hoặc vui lòng chuyển đến các bạn:
1. Phùng Văn Thành (Admin Group Giao Thuỷ Quê Hương Tôi ) Stk 3204205268289 – Ngân Hàng Agribank Giao Thuỷ

2. Phạm thị Quyên – SĐT: 0917049137
tk 3204 215 013 391 agribank Giao thủy
(Khi chuyển khoản xin ghi chú chuyển tiền ủng hộ cô Chanh, em Nhài)

3. Phạm văn Tuân – SĐT 0919310999
Tk 3204 205 044 670 Agribank giao thuỷ

4. Thảo anh – SĐT: 0943429889

Cảm ơn mọi người và mong mọi người chia sẻ bài viết để phát tâm công Đức nhiều người biết đến giúp đỡ cô Chanh và gđ em Nhài, xin trân trọng tri ân các tấm lòng vàng.

Nguồn: Độc Giả


TOP