Khẩn trương tìm người thân cô gái tử vong dưới cống nước ở Nam Định

Khẩn trương tìm người thân cô gái tử vong dưới cống nước ở Nam Định

Thông tin từ Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, sau khi khám nghiệm pháp y, đơn vị này đã phát thông báo truy tìm tung tích người phụ nữ tử vong dưới cống nước giữa cánh đồng trên địa bàn xã Hải Lộc.

Công an Nam Định đang khẩn trương tìm người thân cô gái tử vong dưới cống nước. Ảnh: CĐ.

Liên quan đến sự việc thi thể người phụ nữ dưới cống nước giữa cánh đồng sáng 27.11, Công an huyện Hải Hậu đã phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân tới các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Nếu phát hiện thông tin có liên quan thì báo về Công an huyện theo số điện thoại 02283877150 hoặc 0912308086 để phối hợp giải quyết.

Đặc điểm nhận dạng, cô gái trẻ cao 1m58, khoảng 30 tuổi, tóc ngắn ngang vai; bên ngoài mặc áo phông cộc tay, cổ tròn màu vàng nhạt, dưới mặc quần kaki màu đen, chân đi dép quai hậu cao gót màu bạc, hai lông mày xăm, trong túi quần có 2 chiếc chìa khóa trên có in dòng chữ “Quý lộc”.

Những đồ đạc nghi còn sót lại của người phụ nữ. Ảnh: CĐ.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng 27.11, ông Lâm Văn Phong (55 tuổi, trú tại xóm 2, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đi chăn bò ở khu vực cánh đồng xóm 2 thì phát hiện một cái chân trong cống bi ở ruộng lúa thò ra.

Thấy vậy, ông Phong liền gọi một người phụ nữ đang cuốc đất gần đó lại xem, khi tới nơi thì phát hiện đó là chân người. Hoảng sợ, ông Phong đã chạy về gọi mấy người thợ mộc ra xem. Ít phút sau, nhóm người thợ mộc ra thì cũng xác định đó là thi thể người và dùng dây buộc chân kéo ra nhưng không được. Lúc này, người dân mới trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Rất đông người dân tới theo dõi sự việc. Ảnh: CĐ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Hải Lộc đã nhanh chóng tới hiện trường đồng thời thông báo lên cơ quan Công an huyện Hải Hậu phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

L.N – PHẠM ĐÔNG – laodong.vn


TOP