Ngoại binh vừa bị Nam Định thanh lý được triệu tập ĐTQG

Ngoại binh vừa bị Nam Định thanh lý được triệu tập ĐTQG

Neil Benjamin cầm giấy thanh lý hợp đồng của mình với Nam Định nhưng không giấu được niềm vui sau cuộc điện thoại quốc tế với HLV Trinidad & Tobago Dennis Lawrence.

Hôm nay 2/6, tân binh V.League 2018 đã quyết định thanh lý hợp đồng sớm với tiền vệ Neil Benjamin. Cầu thủ sinh năm 1994 người Trinidad & Tobago không gây ấn tượng cho HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Kết quả này đã được dự báo từ trước bởi sau 7 lần ra sân cho đội chủ sân Thiên Trường, Neil Benjamin chỉ ghi được 1 bàn. Phong độ của anh gián tiếp khiến Nam Định đang “đội sổ” ở V.League 2018.

Neil Benjamin từng khoác áo các lứa trẻ của ĐT Trinidad & Tobago.

Cầm quyết định thanh lý, Neil nhanh chóng bay vào TPHCM để chuẩn bị bay về nước vào thứ 4 tuần sau. Tuy nhiên, cánh cửa Nam Định đóng lại nhưng cánh cửa ĐTQG tiếp tục mở ra với chân sút trẻ.

Trong lúc đang loay hoay hoạch định kế hoạch tiếp theo cho mình thì Neil Benjamin nhận được điện thoại hỏi thăm sức khỏe của HLV trưởng ĐTQG Trinidad & Tobago, ông Dennis Lawrence.

Không những thế, chiến lược gia vừa nhậm chức hồi tháng 1/2017 còn thông báo cho học trò một tin vui. Neil tiếp tục được gọi lên ĐTQG cho đợt tập trung vào tháng 9 tới đây để đá giao hữu với Mỹ và Mexico.

Neil Benjamin từng khoác áo các lứa U17 và U20 của Trinidad & Tobago nhưng anh chỉ mới làm quen với không khí ĐTQG vào năm ngoái. Trong năm 2017, anh được ra sân 1 lần trong số 5 lần được gọi lên tuyển.

Neil Benjamin (số 7) không để lại ấn tượng gì dù mức lương sau thuế gần 5.000 USD. Ảnh: Quang Thịnh.

Chia tay cầu thủ Trinidad & Tobago, Nam Định quyết tâm chiêu mộ một chân sút có thực tài để thoát khỏi vị trí chót bảng. Lúc này, đoàn quân ông Sỹ chỉ có 5 điểm sau 10 vòng đấu, ghi được 9 bàn, lọt lưới 19 lần.

Nguồn tin của Zing tiết lộ đội bóng thành Nam đang đàm phán để đưa một cầu thủ từng khoác áo U23 Brazil và đang chơi bóng tại J.League 1 về V.League. Anh này sẽ đá cặp với Henry Shackiel.

Về phần nội binh, HLV của Nam Định lo lắng sẽ khó tìm được cầu thủ mình cần vì lực lượng này ở V.League đã ổn. Quyết tâm trụ hạng của họ sẽ được thể hiện ở giai đoạn II bằng cách mua sắm cầu thủ.

Nam Định đang là ứng cử viên số 1 cho suất rớt hạng.

Theo news.zing.vn


TOP