HLV Tài Em: 'Mong khán giả Sài Gòn tuyệt vời như Nam Định'

HLV Tài Em: ‘Mong khán giả Sài Gòn tuyệt vời như Nam Định’

Thuyền trưởng của CLB Sài Gòn có những chia sẻ sau thất bại 0-1 trước CLB Nam Định ở vòng 13 V.League 2018.

CLB Sài Gòn thất bại 0-1 trước CLB Nam Định trên sân Thiên Trường. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Hoàng Minh Tuấn trong hiệp hai. Dù rất cố gắng, đội bóng của HLV Tài Em vẫn không thể một lần tìm được vào khung thành chủ nhà.

HLV của CLB Sài Gòn cho hay anh bị thuyết phục bởi sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Nam Định. HLV Tài Em nói: “Hôm nay, người hâm mộ Nam Định quá tuyệt vời. Tôi hy vọng các trận đấu trong miền Nam cũng được như thế này”.

Minh Tuấn ăn mừng bàn thắng trong sự cuồng nhiệt của cổ động viên Nam Định. Ảnh: Kiệt Trần.

Cựu tiền vệ của tuyển Việt Nam cũng chia sẻ thêm về trận đấu:

“Chúc mừng đội Nam Định, dù vậy theo tôi trận này hoà là hợp lý. Chúng tôi có cơ hội rất nguy hiểm ở cuối trận nhưng không tận dụng được. Tôi cũng nhiều lần nhắc các cầu thủ phòng ngự, hết trận này tới trận khác nhưng lần nào chúng tôi cũng để thủng lưới. Chiến thắng này của đối thủ trực tiếp Nam Định khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc đua trụ hạng”.

Còn với HLV Văn Sỹ, ông không giấu được niềm vui sau khi Nam Định cuối cùng cũng có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà. Ông cho hay:

“Với cục diện trận đấu như thế này, lẽ ra chúng tôi phải ghi được nhiều bàn thắng hơn. Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Không dễ để có tâm lý tốt nhưng chúng tôi đã vượt qua được áp lực. Đây sẽ là động lực để chúng tôi vượt qua những thử thách còn khó khăn hơn”.

Nam Định đã có 1 trận đấu hay trước Sài Gòn. Ảnh: Kiệt Trần.

Một vấn đề khác cũng được các phóng viên quan tâm là cầu thủ ngoại binh Alex Rafael da Silva Antonio mới được Nam Định chiêu mộ. Chia sẻ về vấn đề chuyển nhượng của đội bóng, HLV Văn Sỹ cho hay: “Đến phút chót chúng tôi mới đăng ký Alex, do đó chưa thể kịp hoàn thành thủ tục để anh ta đá từ trận này”.

“Tuy vậy, chúng tôi vẫn sẽ tìm kiếm các ngoại binh để đội tốt hơn nữa. Cần Thơ, Quang Nam hay Hải Phòng đều phải dựa rất nhiều vào các cầu thủ ngoại binh, trong khi Nam Định từ đầu mùa gần như không dựa nhiều vào cầu thủ ngoại”, HLV Văn Sỹ chia sẻ.

(news.zing.vn)


TOP