Sanna.KH 2-2 Nam Định: Nhóm lửa trong đêm đông

Sanna.KH 2-2 Nam Định: Nhóm lửa trong đêm đông

Nam Định đã có một trận hoà 2-2 trước Sanna.KH ở vòng 10 diễn ra chiều 30/5, qua đó nhen lên đóm lửa trong đêm đông trong cuộc chiến trụ hạng tại V.League.

BÀN THẮNG

+Sanna.KH: Quốc Chí (40’), Zarour (71’)
+Nam Định: Henry (15’), Sỹ Minh (58’)

Được đánh giá thấp hơn rất nhiều trong cuộc đối đầu với Sanna.KH nhưng Nam Định lại là đội bóng nhập cuộc tốt hơn. Ở phút 15, sau một pha cản phá hụt của Zarour, Henry Shackkiel đã có cú đá làm tung nóc lưới Tuấn Mạnh.

Thế trận diễn ra giằng co và đến phút 40, tiền vệ vừa trở lại sau án treo giò Nguyễn Hoàng Quốc Chí đã có cú đá phạt tuyệt đẹp đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Bàn thắng này đã giúp hiệp 2 của trận đấu hấp dẫn hơn. Ở phút 58, thêm một lần Nam Định lại dội một gáo nước lạnh vào các CĐV phố Biển khi Sỹ Minh có cứa lòng buộc Tuấn Mạnh phải vào lưới nhặt bóng.

Khi mà mọi con đường vào khung thành trở nên bế tắc, HLV Võ Đình Tân đã đẩy Zarour lên đá như một tiền đạo. Chống bóng bổng, một trong những điểm yếu “chí tử” của Nam Định đã bị khai thác triệu để. Ở phút 71, chính cầu thủ người Pháp đã có cú đánh đầu gỡ hoà 2-2 cho đội chủ nhà.

Nam Định đã thắp lại hy vọng sau khi bị bỏ lại dưới đáy BXH V.League 2018

Ở 10 phút cuối, Sanna.KH đã đẩy cao đội hình để tìm kiếm 3 điểm trước đối thủ vừa miếng. Những cơ hội đã đến với các học trò của HLV Võ Đình Tân mà điển hình nhất là tình huống ở phút 80.

Cú căng ngang của Quốc Chí đã loại tất cả tất cả hàng phòng ngự đối phương nhưng Nhật Nam lại đệm bóng hụt trong sự ngỡ ngàng của các đồng đội và khán giả trên sân.

Trận hoà 2-2 trước Sanna.KH chưa giúp cho Nam Định thoát khỏi đáy bảng nhưng những tia hy vọng đã loé lên với họ. Với Sanna.KH, đội bóng này đã để tuột mất một cơ hội quý giá để có hể rút ngắn khoảng cách với tốp trên.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

+Sanna.KH: Tuấn Mạnh; Lâm Ti Phông, Đình Khương, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Toure, Duy Thanh (Nhật Nam 62’), Công Thành, Tấn Điền, Zarour.

+ Nam Định: Quang Phán; Viết Tú, Hữu Quý, Henry, Ngọc Nam, Mạnh Cường, Đức Nam, Minh Tuấn, Hạ Long, Văn Trường, Sỹ Minh.`

Theo bongdaplus.vn


TOP