"Thánh nữ Mì gõ" gửi nụ hôn tới người nhện U23VN Bùi Tiến Dũng

“Thánh nữ Mì gõ” gửi nụ hôn tới người nhện U23VN Bùi Tiến Dũng

Trước thềm trận đấu giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan, “thánh nữ Mì Gõ” đã gửi món quà nhỏ của mình tới toàn bộ đội tuyển U23.

“Thánh nữ Mì Gõ” gửi nụ hôn gió tặng đội tuyển U23

Ngày 23.1 vừa qua, nữ diễn viên Phi Huyền Trang đã thực hiện một bộ hình đặc biệt dành tặng các cầu thủ U23 Việt Nam trước thềm trận bán kết với đối thủ Qatar. Mới đây, cô nàng lại bất ngờ gửi clip ngắn cổ vũ tinh thần các “nam thần” bóng đá Việt, đặc biệt là “người nhện” Bùi Tiến Dũng.

Trước đó trong trận Việt Nam – Qatar, Phi Huyền Trang đã thổ lộ mình rất hâm mộ vẻ nam tính của anh chàng này. Lần này, nữ diễn viên khẳng định cô vẫn “trước sau như một”, hết lòng ủng hộ và cổ vũ Tiến Dũng.

Phi Huyền Trang rất hâm mộ vẻ nam tính của Bùi Tiến Dũng

Trong video, “Thánh nữ Mì Gõ” không quên gửi tặng đội tuyển U23 nụ hôn, là món quà đặc biệt mà cô đã nhắc tới trước đó. Phi Huyền Trang bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không thể làm kịp visa và sang Trung Quốc để ủng hộ đội tuyển nước nhà: “Bây giờ người ở đây nhưng tâm tưởng của tôi ở Trung Quốc mất rồi, chắc phải qua trận chung kết thì mới bình ổn lại được”.

Phi Huyền Trang mong các cầu thủ tự tin và bình tĩnh trong trận chung kết

Phi Huyền Trang cho rằng sau 2 trận đấu rất nóng vừa qua, sức bền và dẻo dai của các cầu thủ Việt Nam đã được khẳng định. Dường như trận đấu càng kéo dài thì tinh thần của các bạn các lên cao và sung sức hơn.

Trong trận chung kết vào ngày 27.1 tới, nữ diễn viên trẻ tin rằng dù có phải tiếp tục đá hiệp phụ và luân lưu thì đội tuyển Việt Nam cũng vẫn không hề hấn gì. “Biết đâu chấm 11m sẽ trở thành thế mạnh giành chiến thắng của chúng ta?” – cô nói. Cuối cùng, Phi Huyền Trang gửi lời chúc tới đội tuyển U23 Việt Nam, mong các cầu thủ tự tin và bình tĩnh bởi hơn 90 trái tim người Việt đang hướng về các anh.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)


TOP