Từ mùa giải 2018, CLB Nam Định sẽ mặc áo hàng hiệu

Từ mùa giải 2018, CLB Nam Định sẽ mặc áo hàng hiệu

Một thoáng lo lắng của người hâm mộ thành Nam về tương lai đội bóng đã nhanh chóng tan biến từ những nỗ lực thay đổi của lãnh đạo Nam Định.

Trở lại đấu trường đỉnh cao V.League sau nhiều năm vắng bóng, nhưng gánh nặng tài chính tưởng chừng đã khiến Nam Định tan giấc mơ hoa. Tuy nhiên với sự đồng hành của tỉnh cùng những người con thành Nam, đội bóng này đã phát đi tín hiệu sẵn sàng cho mùa giải mới.

Theo thông tin mới được công bố, ngày 2/2 tới đây, tân binh V.League 2018 sẽ ra mắt Công ty cổ phần để quản lý, khai thác thương hiệu đội bóng. Đây là điều kiện tiên quyết để Nam Định được tham dự giải đấu cao nhất Việt Nam.

Để có thể thành lập được Công ty, ngoài sự đóng góp không nhỏ của UBND tỉnh, Nam Định còn có sự đồng hành của Công ty TNHH Trường Yên Holdings. Công ty đa ngành này có giám đốc và các cổ đông đều có gốc gác thành Nam.

Không những thế, trong công ty cổ phần sắp thành lập còn có các cổ đông là người hâm mộ, cá nhân yêu mến đội bóng. Ở lần trở lại này, Nam Định quyết tâm xây dựng một đội bóng hài hòa giữa quyền lợi giữa các nhà tài trợ và tinh thần, truyền thống lâu đời. Vì thế, tên đội bóng này cũng sẽ không gắn với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Sau khi dư giả tài chính, đội bóng đất Bắc nhanh chóng ổn định lực lượng mùa giải mới. Về nội binh, cơ bản Nam Định đã giữ chân những trụ cột đã cùng họ thăng hạng mùa trước, chỉ bổ sung vài vị trí còn yếu. Mới đây nhất đội bóng này cũng đã chốt 2 ngoại binh từ Trinidad & Tobago, Neil Benjamin và Henry Shackiel (cựu cầu thủ SLNA).

Về mặt hình ảnh, sau khi ra mắt trang facebook chính thức, Nam Định cũng sắp ra mắt nhà tài trợ áo đấu và logo mới. Được biết, một nhà sản xuất quần áo thể thao trong nước sẽ đồng hành và thiết kế riêng mẫu áo mới với cảm hứng từ chức vô địch quốc gia năm 1985 của Nam Định.

Áo đấu cùng với logo sẽ ra mắt người hâm mộ thành Nam vào ngày 2/2 tới. Và ngoài ra, lãnh đạo CLB cũng đang thương thảo để gắn thêm một thương hiệu lớn lên áo thi đấu dưới hình thức hợp đồng quảng cáo.

Theo Goal.com


TOP