HLV Nguyễn Thành Công: 'Trận đấu với Nam Định có ý nghĩa sống còn'

HLV Nguyễn Thành Công: ‘Trận đấu với Nam Định có ý nghĩa sống còn’

Tân thuyền trưởng của Sài Gòn FC, ông Nguyễn Thành Công khẳng định, cuộc tiếp đón Nam Định ở vòng 17 V.League có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.

“Đấy sẽ là trận đấu then chốt với Sài Gòn FC. Nói rộng hơn thì đó là trận cầu 6 điểm. Nếu muốn trụ hạng thành công, chúng tôi không còn đường nào khác là phải giành chiến thắng trước Nam Định”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ trước trận đấu.

Có thể hiểu được với chia sẻ của ông thầy xứ Nghệ. Bởi sau thất bại 2-3 trước SLNA ở vòng trước, Sài Gòn FC đã bị đánh tụt xuống đáy bảng xếp hạng. Thêm một trận thua, thậm chí là một kết quả hòa trước đối thủ trực tiếp như Nam Định trên sân nhà sẽ khiến tình cảnh của Sài Gòn FC thêm khó khăn hơn.

“Ngoài một vài vị trí chấn thương, có thể không thi đấu được, có lẽ tôi sẽ không có quá nhiều xáo trộn về mặt đội hình. Việc cần làm của tôi trong lúc này có chăng là ổn định lại tinh thần cho anh em và điều chỉnh lại đôi chút cách chơi của hàng phòng ngự”, tân HLV trưởng của Sài Gòn FC bày tỏ.

Lần đầu tiên cầm quân chính thức ở V.League, HLV Nguyễn Thành công cho biết bản thân sẵn sàng đối mặt với những thách thức đang chờ đợi. Ông khẳng định: “Nói thật, khi nhận lời lên làm HLV trưởng Sài Gòn FC, tôi không có cảm xúc gì đặc biệt. Ngay lúc này, tôi chỉ muốn tập trung vào chuyên môn để làm sao giúp đội bóng sớm vượt qua giai đoạn khủng hoảng này”.

Trận “chung kết ngược” giữa Sài Gòn FC và Nam Định ở vòng 17 V.League 2018 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 1/7 tại sân Thống Nhất. Đây cũng là trận đấu ra mắt trên cương vị HLV trưởng Sài Gòn FC của tân HLV Nguyễn Thành Công.

Theo (bongdaplus.vn)


TOP