Hoàng Thùy Linh, Isaac tham dự Đại nhạc hội Thành Nam

Hoàng Thùy Linh, Isaac tham dự Đại nhạc hội Thành Nam

Đại nhạc hội Thành Nam là chương trình có quy mô lớn nhất Nam Định từ trước tới nay với sự tham dự của Hoàng Thùy Linh và Isaac.

Chương trình Đại nhạc hội Thành Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2019 tại Cung thể thao tỉnh Nam Định. Được biết đây là sự kiện âm nhạc lớn chưa từng có được tổ chức tại Nam Định. Đêm nhạc quy tụ dàn sao nổi tiếng như: DJ Trang Moon, DJ Tít, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Isaac, Đinh Kiến Phong, Nam Dương, Raper Bồ Công Anh.

Đêm Đại nhạc hội Thành Nam có tổng kinh phí đầu tư 3 tỷ, là một chương trình có quy mô lớn nhất Nam Định từ trước tới nay. Chương trình còn gây “sốc” khi công bố giá vé vào cổng. Theo đó, khu vực B có giá 100k/vé, khu vực A có giá 200k/vé. Đặc biệt hơn, BTC quyết định BTC ưu đãi đặc biệt 50% cho 500 bạn học sinh, sinh viên đầu tiên đến mua vé sớm nhất. Dù giá vé rẻ khán giả yên tâm về chất lượng của đêm Đại nhạc hội.

“Nam Định có nhiều hoạt động rất lớn, nhưng những chương trình về Đại nhạc hội hay Lễ hội âm nhạc gần như chưa có. Nếu có thì không phải hoành tráng và quy mô nên không thu hút được khách du lịch đến với Nam Định.

Chính vì thế BTC muốn làm một chương trình mang tính lịch sử quy mô tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch để nhiều người biết đến Nam Định và về với Nam Định nhiều hơn. Sau là phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho giới trẻ. Không chỉ khán giả Nam Định mà còn các khán giả trẻ đến từ Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam”, đại diện BTC cho biết.


TOP