HLV Olympic UAE nói gì trước trận gặp Olympic Việt Nam?

HLV Olympic UAE nói gì trước trận gặp Olympic Việt Nam?

Sau khi thua Olympic Nhật Bản ở vòng bán kết môn bóng đá nam ASIAD 18, HLV Maciej Skorza của Olympic UAE khẳng định, đội tuyển của ông sẽ chơi quyết tâm để thắng Olympic Việt Nam ở trận tranh HCĐ.

Dù khá buồn khi đội nhà không thể lọt vào trận chung kết, nhưng ông Skorza vẫn tỏ ra khá tự tin khi hướng tới trận tranh HCĐ.

Theo ông Skorza, đội tuyển Olympic UAE đã chơi tốt tại ASIAD 18 và hiện tại, họ vẫn có nhiều quyết tâm. “Chúng tôi vẫn còn nguyên động lực thi đấu. Mục tiêu còn lại ở ASIAD 18 của Olympic UAE là giành được huy chương, dù đó chỉ là tấm HCĐ. Tôi đã cảm thấy rất không vui khi thua ở trận bán kết vừa qua. Chúng tôi đã cảm thấy trận chung kết ở rất gần, nhưng cuối cùng lại thất bại. Dẫu sao, giờ không phải là lúc buồn mà chúng tôi cần lên kế hoạch và xây dựng phương án chiến thuật để giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới” – ông Skorza cho biết.

Ông Skorza đánh giá rất cao Olympic Việt Nam

Đánh giá về đội tuyển Olympic Việt Nam, ông Skorza nhận định: “Olympic Việt Nam là đội rất mạnh nếu tính ở độ tuổi U23. Gặp một đối thủ có chất lượng là cơ hội cọ xát quý giá cho Olympic UAE, khi mục tiêu của chúng tôi là hướng tới Olympic Tokyo 2020”.

Ông Skorza không phân tích rõ các điểm mạnh của Olympic Việt Nam, nhưng cho biết ông sẽ tìm ra cách để giúp Olympic UAE giành chiến thắng. Trận tranh HCĐ giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra vào ngày 1.9.

Theo (dân việt)


TOP