Vụ Bản: Con đường hoa cúc trong khu sinh thái Núi Ngăm ngập tràn sắc xuân

Vụ Bản: Con đường hoa cúc trong khu sinh thái Núi Ngăm ngập tràn sắc xuân

Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm (Ngăm Resort) nằm trên Thôn Kim Thái ,xã Minh Tân, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định,với diện tích 15ha nằm trong quần thể di tích Phủ Dầy. Chỉ cách trung tâm thành phố Nam Định 12km và cánh Hà Nội 90km với đường giao thông thuận tiện, khu du lịch sinh thái Núi Ngăm là một điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Được xây dựng trên một khuôn viên xung quanh là đồi núi và dòng sông Sắt nên khi đến nghỉ dưỡng ở khu du lịch sinh thái Núi Ngăm du khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mãi, hòa mình vào thiên nhiên.

Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm không chỉ là nơi nghỉ dưỡng du lịch mà còn là nơi du khách có thể giải trí bằng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn câu cá bên hồ trên các tròi hay ở quán cafe.

Trong không khí Tết cận kề, nhằm phục vụ nhu cầu chơi xuân của du khách tham quan, khu du lịch sinh thái núi Ngăm đã xây dựng rất nhiều những khung cảnh đẹp.

Mới đây Khu sinh thái cũng đã hoàn thành con đường hoa cúc ngập tràn sắc xuân, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về con đường hoa cúc:

Con đường được xây dựng hết sức bắt mắt với sắc vàng của hoa cúc

Cho chúng ta cảm nhận được không khí xuân đang cận kề

Những khóm hoa cúc đua nhau khoe sắc rực rỡ

Sự kiện được rất nhiều cư mạng đặc biệt là các bạn trẻ hưởng ứng và tỏ ra rất thích thú

ảnh chụp từ màn hình

các bạn trẻ rất quan tâm đến sự kiện này

(Tổng Hợp)


TOP