Rùng mình khi nhìn cô gái xinh đẹp Nam Định đem cả rắn đi chụp ảnh cùng người yêu

Đam mê nuôi thú cưng là bò sát, cặp đôi đem cả trăn rắn nhện vào bộ ảnh cưới siêu dị

Mới đây, một bộ ảnh cưới siêu độc chụp cùng rắn, nhện khiến cư dân mạng xôn xao. Cặp đôi chính là anh Nguyễn Anh Duy (24 tuổi, quê Bắc Ninh) và Vũ Thanh Uyên (23 tuổi, quê Nam Định).

Chia sẻ bộ ảnh cưới độc đáo này, anh Duy tâm sự mình đam mê côn trùng bò sát từ rất lâu và bắt đầu chính thức tìm hiểu, nuôi theo hướng có đầu tư từ khoảng 5-6 năm trước.

Vì niềm đam mê này nên cả anh và chị Uyên quyết định sẽ đưa những chú thú cưng vào ảnh cưới để ghi dấu kỉ niệm đáng nhớ.

“Từ bé hay ra ngoài công viên với đồng ruộng chơi nên mình cũng tiếp xúc với các loại côn trùng và thằn lằn rất nhiều. Khi xem trên thế giới động vật có nói về rắn và 1 số loài thằn lằn, mình bị ấn tượng mạnh với các loài bò sát bởi ngoại hình của chúng và thích nuôi từ đó”, anh Duy tâm sự.

Hơn 3 năm trước, anh và chị Uyên quen biết nhau. Ban đầu chị Uyên cũng rất sợ rắn nhưng cuối cùng anh Duy cũng đã “huấn luyện” thành công.

“Thực ra là trăn rắn rất hiền và không có ý định tấn công con người, chỉ khi sợ hãi hoặc bị kích động thôi, mình cũng giúp nhiều người tiếp xúc với trăn, rắn, 10 người thì 9 người sau khi tiếp xúc sẽ trở nên thích chúng”, anh Duy nói.

Trước đó, kỷ niệm 999 ngày yêu Anh Duy cũng đã chụp bộ ảnh cùng trăn, cá sấu, kỳ đà để tặng một nửa của mình.

Tất cả những chú bò sát này đều được cả hai chăm sóc hàng ngày và coi chúng như thú cưng trong gia đình.

Cô dâu xinh đẹp của anh Duy.

Cả 2 có niềm đam mê chung với bò sát.

Cặp đôi tạo dáng cùng thằn lằn.

Những khoảnh khắc ngọt ngào cùng “thú cưng”.

Ngày mới quen nhau cách đây hơn 3 năm, Uyên từng rất sợ hãi những con vật có bề ngoài xù xì hay dễ sợ này.

Chính Duy là người đã khiến Uyên nghiện nuôi bò sát.

Theo Vương Phi
(saostar.vn)


TOP