Đi khám bệnh, người phụ nữ bị quạt trần rơi vào đầu tử vong

Đi khám bệnh, người phụ nữ bị quạt trần rơi vào đầu tử vong

Trong lúc đang chờ khám bệnh tại bệnh viện, chị Hương bị quạt trần rơi trúng đầu và tử vong sau đó vì chấn thương sọ não.

Nạn nhân là chị Bùi Thị Hương (SN 1963) ở xóm 5, xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 17/9, kh9i bào Hương đang chờ để khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng đã bị quạt trần rơi trúng đầu dẫn đến hôn mê sâu và tử vong sau đó.

Chị Hương đang được cấp cứu sau khi bị quạt trần rơi vào đầu. Ảnh NĐT.

Chị Hương đang được cấp cứu sau khi bị quạt trần rơi vào đầu. Ảnh NĐT.

Ông Trần Văn Lý (SN 1963), chồng bà Hương cho biết : “Sáng ngày 17/9, vợ tôi đi khám bệnh theo sổ bảo hiểm. Đến khoảng 6h30, tôi nhận được tin vợ tôi bị tai nạn trên bệnh viện.

Lúc đó, tôi thấy vợ tôi bất tỉnh,hôn mê sâu và đang được cấp cứu do quạt trần rơi trúng đầu. Sau đó vợ tôi được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định để cấp cứu. Thế nhưng, sau khi chụp chiếu xong thì trên Bệnh viện Nam Định họ nói bệnh tình quá nặng không cứu được nữa nên đã bảo gia đình tôi đưa vợ tôi về”.

Theo ông Lý cho hay, khi xảy ra sự việc thì phía bệnh viện cũng đã hỗ trợ là 110 triệu đồng cho gia đình để làm tang lễ cho người quá cố.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Quốc Bảo, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Bình xác nhận có trường hợp đó xảy ra tại Bệnh viện vào sáng ngày 17/9.

Ngay hôm đó, chúng tôi cũng đã báo cáo lên Sở Y tế Nam Định. Đây là điều không ai mong muốn”, ông Bảo cho biết.

Theo ông Bảo cho hay: “Sau khi sự việc xảy ra, phía bệnh viện cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân là 110 triệu đồng và gia đình nạn nhân cũng viết giấy cam kết không kiện cáo và sự việc cũng chấm dứt. Hôm tang lễ, phía bệnh viện cũng xuống phúng viếng và chia buồn với gia đình nạn nhân”.

Trước đó, tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng có tường hợp một bệnh nhên bị rơi loa vào đầu tử vong.

Bệnh viện nơi chị H. bị rơi loa vào đầu. Ảnh Internet.

Bệnh viện nơi chị H. bị rơi loa vào đầu. Ảnh Internet.

Nạn nhân là chị Trần Thị H. (33 tuổi, ngụ xã An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) nhập viện tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai điều trị bệnh suy thận giai đoạn cuối, trong quá trình điều trị bệnh nhân có dấu hiệu bị nhồi máu cơ tim.

Ngày 27/8 khi đang nằm trên giường chị H bị loa phát thanh âm lượng vừa gắn ở trên tường của bệnh rơi trúng vào đầu. Mang trong người bệnh nặng sức khỏe yếu kèm việc bị chấn thương do chiếc loa rơi nên chị H đã tử vong vào ngày 31/8.

Thu Trang (tổng hợp)

Tags:

TOP