Nam Định: Triệt phá thành công đường dây buôn bán ma tuý khủng

Nam Định: Triệt phá thành công đường dây buôn bán ma tuý khủng

Qua đấu tranh mở rộng vụ án, tổ công tác thi hành bắt và khám xét nơi ở đối với Vũ Văn Thiện (SN: 1974, trú xóm 6, Hải Ninh) thu giữ 11 bánh heroin cùng số tiền 2,750 tỷ đồng và nhiều tang vật liên quan.

Chiều 13/12, tổ công tác Công an huyện Hải Hậu phối hợp với PC04, Công an tỉnh Nam Định làm nhiệm vụ tại xóm 11, Hải Sơn, Hải Hậu phát hiện bắt quả tang đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1967, trú xóm 11, Hải Sơn) đang có hành vi bán trái phép cho đối tượng Trần Văn Cảnh (SN 1989, trú xóm 9, Hải Cường) một gói ma tuý đá với giá 300.000 đồng.

Tang vật vụ án thu được.

Ngoài ra, khám xét khẩn cấp nơi ở của Bình, tổ công tác thu giữ 2 gói ma tuý đá và 10 gói heroin. Qua đấu tranh mở rộng vụ án, Công an huyện Hải Hậu bắt và khám xét nơi ở đối tượng Vũ Văn Thiện (SN 1974, trú xóm 6, Hải Ninh), thu giữ 11 bánh heroin, 1,5kg ma tuý đá, 84 viên ma tuý tổng hợp cùng với số tiền 2,750 tỷ đồng và nhiều tang vật liên quan.

Công an huyện Hải Hậu bàn giao toàn bộ hồ sơ đối tượng và vật chứng cho PC04 để thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Đây là vụ án được coi là một trong các vụ án lớn được Công an huyện Hải Hậu triệt phá trong năm 2018.

Sáng 14/12, ông Mai Văn Quyết, Bí thư huyện uỷ Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã đến động viên, tặng hoa chúc mừng và thưởng nóng 10 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hải Hậu. Đánh giá về vụ án, ông Quyết cho rằng:

“Đây là một vụ án lớn trong năm 2018 tại huyện Hải Hậu. Lãnh đạo huyện đánh giá cao tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma tuý, chuyên án được triệt phá góp phần giữ gìn bình yên cho nhân dân và xây dựng xã hội ổn định, phát triển”.

Thế Anh ( người đưa tin)


TOP