Sự thật chú rể ở Nam Định ôm 'gái lạ' khóc nức nở khiến cô dâu bối rối

Sự thật chú rể ở Nam Định ôm ‘gái lạ’ khóc nức nở khiến cô dâu bối rối

Trên MXH chia sẻ hình ảnh chú rể bất ngờ ôm cô gái “lạ” mặc cô dâu đứng bên cạnh. Nhiều người thắc mắc không biết cô gái váy xanh kia là ai, có quan hệ như thế nào với chú rể.

Chú rể ôm cô gái giấu mặt, gục đầu khóc nức nở gây chú ý

Trên mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hôn lễ của cặp đôi ở Nam Định khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Trong clip, khi nữ MC đang giới thiệu và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã có mặt trong ngày trọng đại của cặp đôi thì bỗng nhiên, chú rể bỏ mặc cô dâu đứng một mình để ôm cô gái mặc váy xanh đang đứng ở gần. Không chỉ ôm, chú rể còn gục đầu vào vai cô gái này khóc nức nở.

Sau khi tiết chế được cảm xúc, chú rể mới buông ra, liên tục dùng tay gạt nước mắt rồi cùng cô dâu ngồi xuống để tiếp tục hôn lễ. Trong khi đó, cô dâu đứng bên cạnh mặt vẫn lạnh như tiền.

Ngay sau khi được chia sẻ hình ảnh trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thắc mắc không biết cô gái váy xanh kia là ai, có quan hệ như thế nào với chú rể. Có người cho rằng đây có thể là chị gái chú rể lên chúc mừng hạnh phúc của em trai. Nhưng cũng không ít dân mạng bán tín bán nghi, suy đoán rất có thể đấy là người yêu cũ của chú rể đến tham dự đám cưới.

Được biết, cô gái mặc váy xanh chính là chị gái của chú rể

Theo thông tin được biết, hình ảnh trên được ghi lại trong đám cưới của chú rể Duy Hiếu và cô dâu Thu Thảo được tổ chức tại Nam Định ngày 5/1 vừa qua. Trước sự tò mò của cư dân mạng, chú rể Duy Hiếu đã lên tiếng trên một trang tin rằng cô gái có hành động đầy cảm xúc trong đám cưới là chị gái của mình chứ không phải người yêu cũ như một số bình luận trên MXH.


TOP