Đã 2 ngày trôi qua, nữ sinh mất tích sau buổi tập văn nghệ vẫn chưa về nhà

(PL+) – Đã 2 ngày trôi qua, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định, đang học lớp 10 vẫn bặt vô âm tín.

Sáng 17/3, trao đổi với Phóng viên, người thân của nữ sinh Vy cho biết, đã hơn 2 ngày trôi qua kể từ hôm cháu nói đi tập văn nghệ tại trường vào lúc 13h30 chiều ngày 15/3 sau đó không thấy về, gia đình đã đi tìm kiếm mọi nơi và báo cáo lên chính quyền địa phương và thông tin đại chúng để tìm kiếm cháu, nhưng đến nay chưa có thông tin gì về cháu.

Mới đây gia đình cũng gọi điện vào số điện thoại của cháu, tuy nhiên điện thoại có lúc đổ chuông nhưng không thấy ai nghe máy, có lúc gọi lại báo thuê bao không liên lạc được.

Nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy bị mất tích sau buổi ập văn nghệ tại trường. Arnh Facebook nhân vật.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 13h30 chiều ngày 15/3, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy, SN 2003, là học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B xin đi tập văn nghệ, sau đó gia đình không thể liên lạc.

Theo thông tin từ gia đình nữ sinh cung cấp, nữu sinh Vy có chiều cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai.

Khi đi cháu Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng, lúc đi nữ sinh có nói với mẹ là đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn.

Tuy nhiên, đến chiều muộn không thấy nữ sinh Vy về, gia đình đã gọi điện thoại vào số máy của Vy nhưng không liên lạc được.

Ngay sau đó gia đình tổ chức tìm kiếm những nơi mà nữ sinh Vy hay đến, trích xuất camera nhiều nơi nhưng không thấy hình ảnh nữ Vy đâu.

Gia đình cũng đã báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng để tìm kiếm cháu. Tuy nhiên đến nay, mọi thông tin về nữ sinh Vy vẫn bặt vô âm tín.

Hiện nữ sinh Vy đang được gia đình,cơ quan chức năng nỗ lực tím kiếm


TOP