Giao Thủy: Đi đám cưới bạn về, cô gái trẻ mất tích bí ẩn

Giao Thủy: Đi đám cưới bạn về, cô gái trẻ mất tích bí ẩn

Trên đường đi đám cưới bạn về nhà, chị Thảo (trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) bất ngờ mất tích bí ẩn. Suốt mấy ngày qua, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì.
Suốt 3 ngày nay, gia đình chị Trịnh Thị Phương Thảo (22 tuổi, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) tìm kiếm tung tích chị khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa có manh mối nào.

Theo gia đình cho biết, vào ngày 19/11, chị Thảo bắt xe buýt từ nhà lên TP. Nam Định để đi ăn cưới bạn. Khoảng 13h chiều ngày 20/11, sau khi đi đám cưới bạn xong, chị Thảo gọi điện cho người thân thông báo đang bắt xe nhà.

Đến khoảng 15h cùng ngày, chị Thảo gọi cho em gái của chồng ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định để đón về. Tuy nhiên, khi người em gái ra đây đợi một lúc lâu vẫn không thấy chị ở đâu. Tưởng rằng chị tự về nhà nên em chồng đã bắt xe đi Hà Nội để sáng hôm sau kịp đi học.

Đã nhiều ngày trôi qua, gia đình không nhận được bất cứ thông tin gì từ Trịnh Thị Phương Thảo.

Đã nhiều ngày trôi qua, gia đình không nhận được bất cứ thông tin gì từ Trịnh Thị Phương Thảo.

Anh Mai Xuân Hoàng (chồng chị Thảo) cho biết, hôm xảy ra sự việc, anh làm việc và trực cả đêm nên ngủ đến chiều. “Dậy không thấy vợ đâu, gọi điện không liên lạc được nên tôi liền gọi cho em gái thì em tôi bảo, vào chiều vợ tôi có gọi điện ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng để đón về nhà. Nhưng khi hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của vợ tôi bất ngờ tắt máy. Sau đó, em gái tôi đã gọi lại nhiều lần cho chị dâu nhưng đều không liên lạc được”, anh Hoàng kể.

Theo anh Hoàng, gia đình sau đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi, hỏi thăm tất cả các bạn bè quen biết đồng thời báo chính quyền địa phương nhưng đến chiều ngày 23/11 vẫn chưa có một thông tin gì về chị Thảo.

“Khi đi vợ tôi mặc bộ quần áo màu đen, cầm theo áo sơ mi màu trắng, một chiếc máy sấy tóc và một bộ đồ trang điểm. Chiếc áo trắng là để hôm sau mặc đám cưới bạn, còn bộ đồ trang điểm và máy sấy tóc là dùng để trang điểm cho bạn bè dự đám cưới”, anh Hoàng nói thêm.

Ai biết thông tin gì về chị Thảo vui lòng liên hệ anh Mai Xuân Hoàng: Số điện thoại: 0978418869.

Theo: Kenh14.vn


TOP