Nam Định: Khởi tố đối tượng đập phá xe ô tô, hành hung chủ xe

Nam Định: Khởi tố đối tượng đập phá xe ô tô, hành hung chủ xe

Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với đối tượng Tình về hành vi hủy hoại tài sản theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến việc đối tượng đập phá xe, hành hung chủ xe ô tô vào ngày 4/7 vừa qua tại khu vực đường đê biển gần nhà thờ đổ thuộc địa bàn xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Ngày 16/7, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Lê Văn Lưỡng – Phó trưởng công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng 21 ngày đối với đối tượng Vũ Văn Tình (SN 1986, trú tại xóm 5, xã Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định) về hành vi hủy hoại tài sản.

Còn về việc đối tượng Tình đánh anh Vũ Văn Hảo (SN 1977, trú tại xóm Đông Châu, xã Hải Đông, Hải Hậu, Nam Định) phải nhập viện để điều trị thì Công an huyện Hải Hậu vẫn đang tích cực điều tra, trưng cầu giám định thương tích để xem xét xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin, đối tượng Tình đã từng có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố mất sớm và hiện tại đang sinh sống với mẹ già, Tình cũng không có nghề nghiệp gì ổn định.

Theo đó, khoảng 20h30 ngày 4/7, Nguyễn Văn Linh (SN 1987, trú tại xóm 4, xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) và Vũ Văn Tình dựng xe máy ngồi hóng mát ở trên bờ đê gần nhà thờ đổ theo hướng đi về xã Hải Quang.

Thời điểm đó, xe ô tô của anh Vũ Văn Hảo (SN 1977, trú tại xóm Đông Châu, xã Hải Đông, Hải Hậu, Nam Định) đi qua. Anh Hảo nghe thấy có tiếng động ở phía sau xe do vướng vào xe máy của Tình. Lúc này, anh Hảo dừng xe rồi xuống để nói chuyện với Tình và Linh. Hai bên có lời qua tiếng lại rồi xảy ra xô xát.

Lúc này, xe của ông Hoàng Mạnh Việt – Giám đốc bệnh viện huyện Hải Hậu (Nam Định) đi phía sau, khi anh Hảo vùng bỏ chạy thì đối tượng Tình nghĩ là đoàn xe của anh Hảo, Tình đã đến rồi đạp vào gương chiếu hậu bên phải của xe ông Việt khiến chiếc gương bị gãy.

Theo Trung tá Lưỡng: “Sự việc này chỉ có hành vi của đối tượng Tình chứ không có chuyện mấy chục thanh niên chặn xe ô tô để xin tiền, đập phá tài sản. Còn về phía Nguyễn Văn Linh, cơ quan đã làm rõ Linh chỉ vào can ngăn và đến ôm giữ Tình để không cho đạp vào xe. Đối tượng Tình và nạn nhân Hảo đều không có xích mích gì từ trước, đây là do mâu thuẫn bột phát”.

Vụ án đang được Công an huyện Hải Hậu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nạn nhân Hảo bị đối tượng Tình hành hung phải nhập viện.

Theo (người đưa tin)


TOP