Nam Định tự tin sẽ 'bắt vía' FLC Thanh Hóa

Nam Định tự tin sẽ ‘bắt vía’ FLC Thanh Hóa

Trở về với 1 điểm sau chuyến làm khách trên sân của Sanna.KH, tinh thần của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đang lên rất cao. Và Nam Định cho thấy, họ sẵn sàng mang đến bất ngờ trên sân nhà khi tiếp đội bóng đang không có được phong độ ổn định FLC.TH.

Dù đứng ở vị trí bét bảng sau 10 vòng đấu, nhưng đội bóng thành Nam lại có sự tự tin mỗi khi chạm trán đội bóng xứ Thanh. Trong 2 mùa giải gần đây, FLC.TH chính là “đối tác” ưa thích của Nam Định ở những trận đấu giao hữu.

Ở những cuộc đối đầu gần nhất, phần thắng thường nghiêng về đội bóng thành Nam, dù ở bên kia chiến tuyến, FLC.TH luôn tung ra sân đội hình mạnh nhất.

Sự hiểu biết, lối chơi có phần tương đồng là lý do khiến Nam Định trở thành “khắc tinh” với FLC.TH. Trong chia sẻ mới nhất về đối thủ lần này, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng cho biết:

“Nam Định có lối chơi rất khó chịu. Dù họ đang đứng cuối bảng, nhưng FLC.TH không thể xem thường. Trong những trận đấu giao hữu gần đây, dù rất quyết tâm nhưng chúng tôi gặp không ít khó khăn trước Nam Định. Nhìn chung, chúng tôi phải giữ được sự tập trung cao độ cho trận đấu với họ sắp tới”.

Sự cẩn trọng của đội bóng xứ Thanh thời điểm này là cần thiết. Nam Định dù đứng bét bảng, nhưng với tâm lý thi đấu theo kiểu “không còn gì để mất” vẫn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho các đối thủ. Và trận hòa 2-2 trong thế trận luôn dẫn trước ngay trên sân Sanna.KH mới đây có thể xem là ví dụ điển hình.

Theo BONGDAPLUS.VN


TOP