cộng đồng mạng gọi Kỳ Duyên là 'Hoa hậu nói dối'

Khẳng định ‘mặt khác nhờ thần thái’, cộng đồng mạng gọi Kỳ Duyên là ‘Hoa hậu nói dối’

Cho biết “mặt khác nhờ thần thái”, cộng đồng mạng bức xúc và gọi Kỳ Duyên là “Hoa hậu nói dối”.

Trong buổi họp báo ngày 10/4, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ làm “dậy sóng” dư luận.

Cụ thể, khi được hỏi về nghi án nâng cấp vòng 1, Kỳ Duyên đã thẳng thắng thừa nhận. Người đẹp Nam Định cho biết: “Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành.

Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn”.

Kỳ Duyên trong buổi họp báo 10/4.

Tuy nhiên, khi được hỏi có can thiệp thẩm mỹ với những đường nét trên gương mặt không vì ngày càng bị nhận xét đơ và thiếu tự nhiên, Kỳ Duyên đã phủ nhận.

Cô khẳng định mình chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẩm mỹ: “Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường. Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn”.

Kỳ Duyên “mặt khác nhờ thần thái”?

Phát ngôn này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Đại đa số đều cho rằng lý do Kỳ Duyên đưa ra rất khó thuyết phục.

Bởi lẽ, việc một cô gái từ gương mặt tròn đầy, bầu bĩnh, cằm ngắn bất ngờ sở hữu gương mặt thon dài, cằm nhọn, đôi môi dày lên trông thấy chỉ vì… “thần thái” hay mát-xa, ấn huyệt là điều hết sức phi lý.

Chưa hết, một số ý kiến còn cho rằng Kỳ Duyên của thuở mới đăng quang sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, xinh xắn, đáng yêu. Còn ở thời điểm hiện tại, gương mặt của cô cứng, đơ và trông như tượng sáp.

Số khác bày tỏ quan điểm, phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu nếu bản thân cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên, việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tìm cách phủ nhận là điều đáng bị chê cười. Thậm chí, một bộ phận công chúng còn cho rằng nên phong tặng cho Kỳ Duyên danh hiệu “Hoa hậu nói dối”.

Theo Thu Phong
Theo Đời sống & Pháp lý


TOP