Khoe ảnh bầu to 'vượt mặt', 'cô dâu 200 cây vàng' ở Nam Định ngày ấy gây bất ngờ về nhan sắc

Khoe ảnh bầu to ‘vượt mặt’, ‘cô dâu 200 cây vàng’ ở Nam Định ngày ấy gây bất ngờ về nhan sắc

Cô dâu ‘200 cây vàng’ ngày nào nay đã sắp đón em bé đầu lòng nhưng nhan sắc thì vẫn cứ gọi là phơi phới.

Nhắc về những đám cưới xa hoa, tiền tỉ, hẳn chưa ai quên được đám cưới của “cô dâu 200 cây vàng” ở Nam Định vào đầu năm 2019.

Đám cưới của Thu Hương gây “bão” mạng xã hội bởi tòa lâu đài 7 tầng bề thế, sự xuất hiện của cặp đôi xe ô tô siêu sang Rolls-Royce Phantom và Benley.

Ngoài ra, cỗ cưới có nhiều món ăn, đồ uống đắt tiền như rượu ngoại, tôm hùm,… Bên cạnh đó, lượng của hồi môn của cô dâu cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi số vàng cưới lên đến 200 cây, đeo kín cả cổ và tay Thu Hương.

Thu Hương được dân mạng gọi là ‘Cô dâu 200 cây vàng’

Tháng trước, Thu Hương tiết lộ trên trang cá nhân tin vui mình có em bé bên cạnh món quà chồng tặng nhân ngày 20/10. Sau khi thông báo tin mừng, mới đây, “cô dâu 200 cây vàng” lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh khi mang thai của mình khiến dân mạng chú ý.

Đây là những hình ảnh đầu tiên của Thu Hương khi mang bầu, bức ảnh được chụp tại đám cưới của một người bạn. Mặc dù bụng đã khá to, cân nặng cũng tăng tương đối nhưng Thu Hương vẫn rất rạng rỡ, xinh đẹp.

Make up nhẹ nhàng nhưng Thu Hương vẫn rất rạng rỡ

Ngay từ lúc gây bão bởi đám cưới tiền tỉ, Thu Hương vốn dĩ đã được khen ngợi vì vẻ ngoài sang trọng, xinh đẹp. Chínnh vì vậy, việc có bầu hay tăng cân trong thai kỳ cũng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của cô. Ngược lại, điều này càng khiến nhan sắc của rich kid ngày càng mặn mà, đằm thắm.

Tòa lâu đài bề thế của Thu Hương

Được biết, Thu Hương sinh năm 2000 và chồng là Năng Tĩnh sinh năm 1993. Cả hai gia đình thông gia đều giàu có. Nhà trai ở xã Hải Minh, Nam Định làm nghề đóng tàu biển và vận chuyển hàng hoá bằng tàu biển nên rất giàu có. Còn Thu Hương quê ở Trực Ninh Nam Định, sống trong một tòa lâu đài 7 tầng xa hoa.


TOP