Phát hiện lái xe tuyến Nam Định-Hà Nội dương tính ma túy

Phát hiện lái xe tuyến Nam Định-Hà Nội dương tính ma túy

Tổ công tác liên ngành phát hiện 1 lái xe khách dương tính với mooc-phin tại bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo KTĐT, tổ công tác liên ngành gồm các lực lượng: Thanh tra GTVT, cảnh sát giao thông, y tế,… đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch về ma túy và nồng độ cồn đối với một số lái xe khách tuyến cố định tại bến xe Giáp Bát. Trong ngày 26/11, đã kiểm tra nhanh đối với 33 lái xe, trong đó phát hiện 1 lái xe dương tính với chất ma túy (mooc-phin).

Lái xe dương tính với chất mooc-phin là Nguyễn Anh T. (SN 1981, quê Nam Định). Thời điểm kiểm tra, lái xe đang điều khiển xe khách 29 chỗ. Hiện, tổ công tác đã tiến hành lấy mẫu máu của lái xe T. để xét nghiệm chính xác kết quả. Trong thời gian chờ kết quả chính thức, lực lượng liên ngành đã tạm thời đình chỉ hoạt động của xe ô tô cũng như lái xe nói trên.

Công tác kiểm tra tại bến xe Giáp Bát. Ảnh: ANTĐ

Trước đó, ngày 25/11 đoàn kiểm tra liên ngành cũng tiến hành kiểm tra tên tuyến QL3, đoạn qua thị trấn Đông Anh (Đông Anh, Hà Nội) đối với 37 trường hợp lái xe. Kết quả, không có trường hợp vi phạm nồng độ cồn và chất ma túy.

Ông Lê Xuân Tiến, Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho ANTĐ biết, tới đây, lực lượng liên ngành sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra và tái kiểm tra đột xuất lái xe tại các bến xe lớn trên địa bàn Hà Nội để ngăn ngừa vi phạm, đảm bảo ATGT và kéo giảm TNGT trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo (https://doisongvietnam.vn/phat-hien-lai-xe-tuyen-nam-dinh-ha-noi-duong-tinh-ma-tuy-79559-3.html)


TOP