Sân Thiên Trường dính án phạt, CĐV Nam Định lên kế hoạch đối phó

Sân Thiên Trường dính án phạt, CĐV Nam Định lên kế hoạch đối phó

-Đội bóng Thành Nam sẽ phải thi đấu trên sân không có khán giả ở vòng 20 sau khi BTC sân để xảy ra sự cố ở trận Nam Định thua SLNA 2-3 tại vòng 18.

Trước đó, trong cuộc tiếp đón CLB SLNA trên sân nhà ở vòng 18 V-League 2018, BTC sân Thiên Trường đã để xảy ra sự cố khi để nhiều khán giả ném vật thể lạ xuống sân, có nhiều lời nói lăng mạ tới tổ trọng tài, không những vậy, nhiều khán giả còn chạy xuống sân, đuổi đánh trọng tài sau khi trận đấu kết thúc. Theo ban điều hành giải cho biết, sự cố nói trên là bài học cho công tác an ninh.

Hình ảnh không đẹp của CĐV Nam Định (Ảnh: Zing)

Với những sự cố trên, chiều ngày 11/07, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định số 299/QĐ-LĐBĐVN đánh giá BTC sân Thiên Trường đã “vi phạm nghiêm trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu”.

Theo đó, án phạt dành cho BTC sân Thiên Trường là phải thi đấu trên sân không có khán giả ở vòng 20 V-League 2018. Không những vậy, CLB Nam Định còn bị phạt 50 triệu đồng.

Đây chắc chắn là một điều khiến thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ phải lo lắng, bởi kể từ đầu mùa giải 2018, sân Thiên Trường luôn nằm trong số những SVĐ thu hút nhiều khán giả nhất. Ngay từ vòng 1 tại giải V-League 2018, sân vận động Thiên Trường đã thu hút đến 22.000 khán giả.

Được biết, nhằm đối phó với án kỷ luật này, CĐV Nam Định đang lên kế hoạch chuẩn bị màn hình cỡ lớn ngay bên ngoài sân vận động để phục vụ đông đảo người hâm mộ quê nhà theo dõi trực tiếp trận đấu.

Theo lịch thi đấu, ở vòng 19 V-League 201, CLB Nam Định sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy trước CLB Hà Nội. Sau đó, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ trở về sân nhà tiếp đón đương kim vô địch Quảng Nam.

Ngoài án phạt dành cho sân Thiên Trường, ban kỷ luật cũng phạt CLB Bình Dương 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận làm khách trước Quảng Nam.

Theo (toquoc.vn)


TOP