Thủ môn Minh Nhựt "tái xuất" giúp Nam Định giữ sạch lưới trước dàn sao U23 Việt Nam

Thủ môn Minh Nhựt “tái xuất” giúp Nam Định giữ sạch lưới trước dàn sao U23 Việt Nam

Thủ môn Minh Nhựt được tung vào sân và anh giúp CLB Nam Định giữ sạch lưới trước dàn sao U23 Việt Nam của Hà Nội FC trong trận giao hữu chiều 28/2.

Minh Nhựt đang chờ đợi cơ hội tại CLB Nam Định. Ảnh: T.L

Trận đấu này diễn ra tại trung tâm đào tạo bóng đá Viettel, nơi CLB Nam Định đang có chuyến tập huấn chuẩn bị cho V.League 2018. Như đã thông tin, thủ môn đang phải chịu án kỷ luật Minh Nhựt được CLB Nam Định “cưu mang” và tập luyện cùng đội bóng này thời gian qua.

Ở trận đấu này, thủ thành 31 tuổi được tung vào sân ở hiệp 2. Trước hàng công đầy sức mạnh và kỹ thuật của Hà Nội FC, Minh Nhựt trở thành thủ lĩnh nơi hàng thủ CLB Nam Định và góp phần không nhỏ vào chiến thắng 2-0 của đội bóng thành Nam.

Lần lượt những Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết hay bộ đôi Oseni – Moses Oloya cũng phải chịu khuất phục trước hàng phòng ngự được tổ chức chặt chẽ của đối thủ. Bên phía Nam Định, việc Minh Nhựt đứng trước khung thành tạo đà tâm lý khá vững cho các cầu thủ ở tuyến trên.

Ngoài ra, thủ môn quê An Giang cũng cho thấy vai trò đáng kể nhờ kinh nghiệm trận mạc. Anh đưa ra nhiều lời chỉ đạo, nhắc nhở các đồng đội, qua đó vô hiệu quá những ngòi nổ sắc bén bên phía Hà Nội FC. Kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0, Minh Nhựt vẫn cho thấy anh đủ sức thi đấu tại V.League và khiến nhiều chân sút phải chùn chân.

Thủ thành Minh Nhựt dính vào scandal quay lưng vào bóng hồi đầu mùa gảii 2017 trên sân Thống Nhất. Vụ việc từng ầm ý một thời gian dài và bản thân anh phải chịu án kỷ luật kéo dài 2 năm (tới đầu tháng 2/2019). Vừa qua, sau 1 năm chịu án phạt, Minh Nhựt đã có đơn xin giảm án với lý do gia cảnh khó khăn, cần phải thi đấu để trang trải kinh phí sinh hoạt, chữa bệnh cho mẹ già.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online


TOP