Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh chú rể "nhây" hút hơn 13 nghìn lượt like trên MXH

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh chú rể “nhây” hút hơn 13 nghìn lượt like trên MXH

Có ý kiến cho rằng chú rể thiếu nghiêm túc, đùa không đúng lúc đúng chỗ nhưng sự thật là…

Những ngày giáp Tết, người dùng mạng dù tất bật sắm sửa cho ngày lễ lớn nhất năm nhưng cũng không quên “hóng” tin trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã truyền tay nhau bức ảnh chụp một cặp cô dâu chú rể đang thắp hương cho gia tiên trong ngày cưới, kèm theo đó là rất nhiều bình luận trái chiều.

Bức ảnh hút về 13 nghìn lượt thích cùng rất nhiều ý kiến trái chiều trên nhóm KSC.

Trong ảnh, khi cô dâu đang tập trung làm lễ thì chú rể làm bộ dạng cực “nhây” với ống kính. Rất nhiều người dùng mạng cho rằng chú rể này quá bá đạo, ngày cưới cũng không bỏ được tật thích giỡn.

Trong khi đó, số khác lại phê phán khi cho rằng đám cưới , thắp hương cho tổ tiên là việc trọng đại, cần nghiêm túc, không nên đùa giỡn như vậy.

Cận cảnh bức hình “chú rể nhây” gây bão MXH.

Nhân vật gây bão trên MXH chỉ bằng một nụ cười đó là chú rể Đinh Hồng Phi sinh năm 1995, cô dâu của anh là Đặng Quỳnh Nga sinh năm 1996. Hai vợ chồng hiện đang sản xuất và buôn bán áo dài tại Nam Định.

Chia sẻ về bức ảnh “chú rể nhây” gây sốt mạng xã hội, Hồng Phi khẳng định nhân vật cô dâu chú rể trong ảnh chính là vợ chồng anh. Ảnh được chụp tại nhà trai khi cả hai làm lễ thắp hương cho ông bà, sau đó được một người bạn của chú rể đăng tải lên hội nhóm facebook, hút về trên dưới 13K lượt thích.

Ảnh sau đó cũng được đăng trên fanpage của nhóm này nhưng do có nhiều bình luận tiêu cực nên Hồng Phi đã yêu cầu admin gỡ xuống.

Chú rể ngoài đời cũng là cây hài chuyên chọc cười mọi nơi.

Hồng Phi cho biết, trong ảnh đúng là anh khá “nhây” và ngoài đời cũng y như vậy. Tuy nhiên sự hài hước của anh đúng lúc đúng chỗ, không hề gây phản cảm. Vợ Hồng Phi cũng mến chồng vì tính cách này.

Thực chất khi thắp hương cho ông bà, chú rể cười toe toét như vậy là bởi anh vô tình nhìn thấy cậu anh bé con nhà bác nằm dài trên ghế với bộ dạng rất buồn cười. Vì không nhịn được lại đúng lúc có máy ảnh lia qua nên một tấm hình “để đời” đã được ghi lại, hoàn toàn không phải do Phi cố tình đùa giỡn.

Chú rể Hồng Phi gửi kèm “ảnh hậu trường” đằng sau bức ảnh gây bão MXH. Vì trông thấy “anh bé” con nhà bác quá buồn cười nên Hồng Phi không nhịn được, đúng lúc ống kính lia qua nên “tai nạn” mới xảy ra.

Hồng Phi và Quỳnh Nga quen nhau khi cả hai còn học cấp 3. Trong mối quan hệ này, người chủ động theo đuổi là… Quỳnh Nga. “Ban đầu mình chưa biết vợ mình là ai nhưng tự nhiên lại có cô bé chủ động nhắn tin làm quen. Hai đứa hẹn gặp rồi ngỏ lời, thành một đôi”, Hồng Phi chia sẻ.

Vợ chồng Hồng Phi – Quỳnh Nga

Dù yêu nhau khi còn rất trẻ nhưng Hồng Phi và Quỳnh Nga đã nắm tay nhau suốt 6 năm trời và mới đây là tiến tới hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào đầu tháng 1 vừa rồi.

HỒNG PHI, THEO HELINO


TOP