Bất ngờ với điều các chân dài Việt muốn làm với Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường

Bất ngờ với điều các chân dài Việt muốn làm với Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường

Đây là những gì mà các chân dài Việt sẽ làm cho lần đầu gặp đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Những người hùng được các mỹ nhân Việt muốn gặp mặt: Hồng Duy – Tiến Dũng – Xuân Trường

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam vẫn đang hâm nóng dư luận khi trong câu chuyện của họ có sự xuất hiện của rất nhiều mỹ nhân hàng đầu làng giải trí. Thế nhưng, khi được hỏi về việc sẽ làm gì đầu tiên khi được gặp một trong những chân sút mà họ yêu thích? Câu trả lời của các mỹ nhân Việt thực sự quá bất ngờ mà chắc hẳn người hâm mộ sẽ vô cùng phấn khích.

Cùng lắng nghe những chia sẻ về loạt người đẹp Việt cho phản ứng lần đầu gặp mặt người hùng của bóng đá Việt:

Dù là người duy nhất trong làng giải trí Việt được Tiến Dũng theo dõi nhưng Minh Tú khá tỉnh táo khi đứng trước trai đẹp. “Bắt tay chúc mừng bạn ấy” – Minh Tú nói.

Cô nói thêm, bắt tay là phép lịch sự truyền thống và sự tôn trọng của hai người với nhau. Vì cả 2 vẫn chỉ là biết nhau qua mạng xã hội, chưa quá thân để thể hiện bất kỳ hành động nào. Minh Tú nhận cô là người có ý tứ

DJ Tít nói vui vì đã có chồng con nên lần đầu gặp thủ môn Tiến Dũng chỉ muốn chụp một kiểu hình làm kỷ niệm

Nàng hoa hậu người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn dù thẳng thắn nói tỏ tình với Bùi Tiến Dũng nhưng cô lại muốn gặp Hồng Duy, sẽ mời Hồng Duy kinh doanh chung về mặt nạ và không quên đàm đạo về chuyện làm đẹp của giới chị em

Người mẫu Anh Thư phấn khích vô cùng và nói rằng có thể sẽ hồi hộp mà ngất xỉu nếu gặp Tiến Dũng. Nếu được cô sẵn sàng ra sân bay đón đội tuyển U23 Việt Nam ngày về nước

Ca sĩ Thiều Bảo Trang ngại ngùng nói: “Nếu lần đầu gặp Tiến Dũng mà bạn ấy nhận ra tôi trước, tôi sẽ mời bạn ấy đi nhậu”.

“Cảm ơn em đã làm rạng danh quê hương Thanh Hoá và chúc em sau thành công này đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy luôn là một người đàn ông thực sự bản lĩnh luôn cống hiến hết mình vì người hâm mộ và hai chữ Việt Nam” – Bảo Trang nhắn nhủ tới Tiến Dũng.

“Tôi thích Xuân Trường vì bạn ấy biết quan tâm tới đồng đội, mang áo ấm cho mọi người trong tiết trời lạnh giá” – người mẫu Phan Linh nói, cô cũng chia sẻ thêm vì quá bất ngờ mà chưa thể nghĩ nên làm việc gì đầu tiên cùng bạn ấy nếu được gặp mặt.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nói cô ấy sẽ trốn bởi những người cô thích thì sẽ ngại

Theo Mộc (Dân Việt)


TOP