CĐV Nam Định lên kế hoạch 'khủng' để vào sân Vinh cổ vũ cho đội nhà

CĐV Nam Định lên kế hoạch ‘khủng’ để vào sân Vinh cổ vũ cho đội nhà

Trận đấu tranh tấm vé cuối cùng dự V.League 2019 giữa Nam Định và Hà Nội B sẽ diễn ra trên sân Vinh vào ngày 13/10 tới đây.

Như tin tức thể thao đã cập nhật, vào lúc 16h30 ngày 13/10 tới đây, Nam Định và Hà Nội B sẽ chạm trán nhau ở trận đấu play-off, tranh suất tham dự V. League 2019.

Theo ban điều hành giải, địa điểm tổ chức trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội B sẽ là sân Vinh, một sân bóng ở Nghệ An.

Theo điều lệ giải,nếu hai đội Nam Định và Hà Nội B hòa nhau sau 90 phút chính thức, trận đấu sẽ bước vào loạt luân lưu 11m để phân định thắng thua. Vé của trận đấu này sẽ được bán rộng rãi với mức giá từ 20.000 đồng – 70.000 đồng tùy loại.

Nam Định và Hà Nội B sẽ chạm trán nhau ở trận đấu play-off vào ngày 13 tới. Ảnh: ANTĐ

Được biết, đội bóng Hà Nội B sẽ được chuyển giao cho Hà Tĩnh trong thời gian tới. Vì vậy, CĐV Hà Tĩnh đang lên kế hoạch cổ vũ cho đội bóng tương lai của mình.

Trong khi đó, CĐV Nam Định, những người hâm mộ cuồng nhiệt bậc nhất tại V.League 2018 sẽ đổ bộ vào Vinh bao gồm 10 xe ô tô 45 chỗ, hàng chục xe từ các huyện thuộc tỉnh Nam Định lẫn CĐV thành Nam tại Hà Nội.

Dự kiến số lượng CĐV Nam Định cho trận đấu play-off sắp tới sẽ lên đến hàng nghìn người và sẽ “phủ kín” sân vận động Vinh, biến nơi đây thành “sân nhà” của họ.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP