Goal.com bầu chọn Lê Sỹ Minh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6 V.League 2018

Goal.com bầu chọn Lê Sỹ Minh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6 V.League 2018

Toả sáng rực rỡ trong 6 trận đấu của Nam Định, Lê Sỹ Minh đã xuất sắc nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6 do GOAL bình chọn.

Chuỗi 4 trận đấu thăng hoa của đội bóng thành Nam tháng này có dấu ấn đậm nét của Sỹ Minh. Tính từ ngày 3/6 trong cuộc đọ sức với FLC Thanh Hoá đến cuối tuần qua, tiền vệ 25 tuổi đã mang về cho đội nhà 3 bàn thắng và 4 đường kiến tạo. Tương đương khoảng 65% tổng số bàn thắng trong tháng của Nam Định.

Con số này càng trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn biết rằng, đội bóng của anh đã giành chiến thắng 3/6 trận đấu ấy, và chỉ chịu duy nhất 1 thất bại. Với 11 điểm thu về, Nam Định từ chỗ xếp cuối bảng đã lần lượt đánh bại những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như CLB TP.HCM hay Sài Gòn FC để vọt lên vị trí thứ 12.

Trong chuỗi ngày bay bổng ấy, Sỹ Minh là nhân tố tuyến giữa duy nhất không vắng mặt bất kỳ 90 phút nào. Với lối đá thông minh, kỹ thuật, khả năng điều khiển quả bóng xuất sắc và “cái duyên” bàn thắng “tuyệt phẩm” thuộc hàng “hiếm có khó tìm”, anh luôn được thầy Văn Sỹ tin dùng suốt 14 trận từ vòng 5.

Niềm tin ấy dành cho Sỹ Minh đã được tưởng thưởng xứng đáng. Nam Định bây giờ đang bay cao dựa trên nguồn cảm hứng của cầu thủ người Thái Bình. Nếu cứ giữ vững tinh thần và sự gắn kết ấy, khả năng đội bóng thành Nam trụ hạng thành công tại V.League 2018 là điều hoàn toàn có thể tin tưởng.

Theo ( goal.com)


TOP