Nam Định: Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi để lại lời nhắn "Đừng tìm nữa"

Nam Định: Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi để lại lời nhắn “Đừng tìm nữa”

Sau khi rời khỏi nhà, bé Trang mượn điện thoại nhắn tin cho người thân với nội dung “Đừng tìm nữ” khiến gia đình hoang mang.

Ngày 27/6, mạng xã hội chia sẻ thông tin về việc truy tìm một bé gái 14 tuổi bỏ nhà đi được một ngày qua chưa về, khiến nhiều người quan tâm.

Theo thông tin chia sẻ từ người anh trai của thiếu nữ, bé tên là Đào Thị Ngọc Trang (SN 2005, trú tại Thôn Bịch Xã Minh Thuận Vụ Bản Nam Định) bỏ nhà đi từ khoảng 22h30 phút, đêm ngày 26/8/2018 đến giờ chưa về.

Bé Trang bỏ nhà đi bất thường khiến gia đình hoang mang

Bé Trang năm nay đang học lớp 8, cao 1m50, da ngăm đen, tóc dài có để mái. Khi đi thiếu nữ này mặc bộ quần áo màu đen, đội mũ đen, khoác cặp sách đen.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, anh Đào Duy Thắng (bố của Trang) buồn bã chia sẻ: “Trước khi đi cháu không xin phép hay nói gì với gia đình. Trước đó, cháu ở nhà vẫn bình thường. Khi đi, cháu không mang theo điện thoại. Trưa nay, Trang nhắn tin thẳng về gia đình “Đừng tìm nữa” khiến chúng tôi thất vọng vô cùng”.

Trang mượn điện thoại nhắn tin về cho gia đình duy nhất nội dung “Đừng tìm nữa”

Gia đình anh Thắng đang rất hoang mang sau gần 1 ngày tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa có kết quả và thông tin cũng được trình báo đến công an địa phương.

Ai biết thông tin gì về cháu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: chị Suốt 01694019387 (mẹ của Trang) – Thôn Bịch Xã Minh Thuận Vụ Bản Nam Định..

MINH NGỌC, THEO THỜI ĐẠI


TOP