Nhìn Kỳ Duyên và loạt sao dưới đây, bạn sẽ hiểu chân mày đẹp quan trọng đến nhường nào

Nhìn Kỳ Duyên và loạt sao dưới đây, bạn sẽ hiểu chân mày đẹp quan trọng đến nhường nào

Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt, nhưng lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của bạn, chỉ cần nhìn loạt sao Việt dưới đây bạn sẽ thấy.

HỒ NGỌC HÀ

Nổi tiếng với nhan sắc hơn người cùng thần thái xuất chúng, Hồ Ngọc Hà là người mẫu, ca sĩ, đại diện thương hiệu được nhiều nhãn hàng săn đón. Trước đây, Hồ Ngọc Hà từng để lông mày lưỡi liềm thanh mảnh, đường chân mày quá cao khiến khuôn mặt người đẹp trông khá dữ dằn. Giờ đây, cô chọn cho mình cặp lông mày dày, rậm tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt lai.

Hồ Ngọc Hà ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và mặn mà hơn.

Giờ đây nữ hoàng giải trí chọn cho mình kiểu lông mày sâu róm, rất hợp với khuôn mặt của mình.

PHẠM HƯƠNG

Hoa hậu quốc dân sở hữu hàng lông mày tuy đậm nhưng lại ngắn và không rõ đường nét phần đuôi. Điều này khiến nhan sắc cô trở nên mờ nhạt. Sau đó cô chọn kiểu tạo dáng lông mày nhấn sắc nét, tạo đường vuốt cong sắc sảo. Phải thừa nhận, mỹ nữ Hải Phòng đẹp hơn bội phần với kiểu lông mày hiện tại.

Hoa hậu quốc dân đẹp không góc chết với kiểu lông mày hiện tại.

Nàng hậu giờ đây vẫn theo đuổi hàng lông mày uốn cong sắc sảo càng tôn nên vẻ đẹp của cô.

ĐẶNG THU THẢO

Từ chân mày cong, tỉa gọn gàng, Đặng Thu Thảo đổi sang chân mày ngang giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Hàng lông mày mang lại vẻ đẹp thanh thoát, tao nhã cho “Thần tiên tỉ tỉ”. Sau bao năm Đặng Thu Thảo vẫn giữ nguyên kiểu lông mày ngang thanh thoát này.

MINH HẰNG

Nữ diễn viên từng diện kiểu chân mày xếch phần đuôi vào khoảng thời gian vừa nổi tiếng. Sau đó, Minh Hằng chuyển qua kéo dài đuôi lông mày ngang qua mắt khiến đôi mắt trông to và có hồn hơn nhiều.

Minh Hằng ngày càng khẳng định được nhan sắc của mình.

Hiện tại nữ ca sĩ chọn kiểu chân mày uốn cong phần đuôi cho phù hợp hơn với khuôn mặt.

HOA HẬU KỲ DUYÊN

Hoa hậu Kỳ Duyên trước đây chọn dáng lông mày cong và hơi sắc nét, tạo ánh nhìn sắc sảo, có phần già dặn cho gương mặt. Tuy nhiên khi chuyển sang lông mày ngang, vát nhẹ ở đuôi trông cô trẻ ra cả chục tuổi.

Người đẹp Nam Định trẻ trung hơn với dáng lông mày mới.

Hiện tại người đẹp Nam Định đang theo mốt lông mày sâu róm, cũng rất hợp với khuôn mặt.

MAI NGÔ

Trong showbiz Việt có lẽ Mai Ngô là người có nhan sắc thay đổi nhiều nhất nhờ hàng lông mày. Bình thường lông mày của Mai Ngô rất nhạt và đặc biệt phần đuôi không có. Khi kẻ, vẽ cẩn thận, nhấn đậm và tạo độ cong sắc nét thì cả khuôn mặt của cô nàng trở nên vô cùng cá tính.

Mai Ngô thực sự khác biệt khi có thêm lông mày.

Theo Bảo Thanh( khám phá)


TOP