Nam ca sĩ hai lần hát trong đám cưới "khủng" 100 cây vàng ở Nam Định là ai?

Nam ca sĩ hai lần hát trong đám cưới “khủng” 100 cây vàng ở Nam Định là ai?

Một trong những món quà cưới dành cho cô dâu năm 2016 là chiếc vương miện 100 cây vàng, kế đó lại một tiệc cưới “khủng” khác vào đầu năm 2019.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh một đám cưới “khủng” quê chú rể: xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Đám cưới xa hoa với dàn siêu xe ở huyện Hải Hậu

Nhà gái ở Trực Ninh, Ninh Bình đang hoàn thành tòa lâu đài 7 tầng. Trong tiệc cưới, cô dâu trẻ đeo vàng trĩu cổ. Bữa tiệc được tổ chức tại không gian bề thế. Trên bàn tiệc có tôm hùm, rượu ngoại và nhiều món ăn sơn hào hải vị.

Ngoài ra, dàn xế sang xuất hiện trong đám cưới cũng khiến dân mạng xuýt xoa. Điển hình là cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VII với biển số đẹp.

Theo một số nguồn tin, gia đình cô dâu chú rể đều giàu có khi làm nghề đóng tàu biển và vận chuyển hàng hoá bằng tàu biển.

Đặc biệt, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng được mời tới dự tiệc và biểu diễn. Hình ảnh anh đứng trên sân khấu được cư dân mạng chia sẻ cùng với bình luận thích thú. Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ hát chúc mừng đám cưới “khủng” ở Hải Hậu.

Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng góp mặt trên sân khấu để hát chúc mừng đám cưới

rước đó, vào năm 2016, Phan Đinh Tùng cũng được mời hát trong tiệc cưới tổ chức ở lâu đài Lan Khoa Khuê tại xã Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.

Khi đó, tiệc cưới được bàn tán vì chiếc vương miện và của hồi môn mẹ chồng trao cho con dâu được cho là trị giá lên đến 100 cây vàng.

Lâu đài Lan Khoa Khuê là nơi diễn ra đám cưới

Phan Đinh Tùng vinh dự được mời hát chúc mừng đám cưới. Cả hai gia đình đều giàu có nổi tiếng trong vùng.

Riêng lâu đài khổng lồ Lan Khoa Khuê được cho là tốn hàng trăm tỷ xây dựng đã thu hút rất nhiều người hiếu kỳ đến chứng kiến khi lễ cưới diễn ra.

Hình ảnh Phan Đinh Tùng trong tiệc cưới “khủng” ở Hải Hậu năm 2016

Tuy nhiên, giá cát-xê hát đám cưới không được tiết lộ. Việc các đại gia tổ chức tiệc cưới cho con và mời các giọng ca nổi tiếng về hát live đang trở thành xu hướng. Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Quang Lê và nhiều ca sĩ khác không e ngại việc đi hát đám cưới.

Hình ảnh Phan Đinh Tùng trong tiệc cưới của chính mình

Phan Đình Tùng sinh năm 1975 là cựu thành viên nhóm nhạc MTV nổi tiếng. Ngoài ca hát, anh còn sáng tác nhiều ca khúc, trong đó có những bài đã trở thành hit như Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật, Kiếp đa tình. Năm 2012, anh kết hôn với bà xã kém 12 tuổi.

Theo (dân việt)


TOP