Kỳ Duyên hở bạo nhất trong dàn hoa hậu từ khi đăng quang năm 2014

Kỳ Duyên hở bạo nhất trong dàn hoa hậu từ khi đăng quang năm 2014

Trong khi Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy trung thành với phong cách nữ tính, quyến rũ, Kỳ Duyên lại ngày càng thay đổi theo hướng gợi cảm đến mức táo bạo.

Khi mới trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được đánh giá cao về nhan sắc. Phong cách thời trang của người đẹp gốc Nam Định cũng bị chê xuề xòa, không ổn định. Cô thường xuyên diện trang phục sến sẩm, thiếu tinh tế dù đa số là váy áo hàng hiệu.

Sau một thời gian, cô trở nên khác lạ về gương mặt lẫn gu ăn mặc. Hoa hậu sinh năm 1996 thu hút sự chú ý với loạt trang phục giá “trên trời”, phụ kiện cũng đến từ các nhà mốt lớn của thế giới. Nhờ tích cực thay đổi hình ảnh, cô thường xuyên có tên trong top sao mặc đẹp dù vòng một bị đánh giá “dao kéo” quá đà.

Hoa hậu 9X tự tin khoe những khoảnh khắc hở bạo trên trang cá nhân, dù nhận nhiều bình luận chê bai phản cảm từ thành viên mạng. Cô còn dính nghi án yêu đồng giới với Minh Triệu – nữ người mẫu có phong cách thời trang kiệm vải chẳng kém Kỳ Duyên.

Đỗ Mỹ Linh là người kế nhiệm vương miện hoa hậu từ Kỳ Duyên. Thời mới đăng quang, cô trung thành với phong cách nữ tính.

Mỹ Linh ngày cành sành điệu hơn nhưng vẫn duy trì hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Trong mỗi sự kiện mà cô xuất hiện, khán giả thường thấy Đỗ Mỹ Linh diện những bộ váy đuôi cá lộng lẫy, kiêu sa, tóc được búi cao để lộ gương mặt thanh thoát.

Sau 3 năm, Đỗ Mỹ Linh bắt đầu thử nghiệm với hình tượng gợi cảm. Cô quyết định cắt tóc ngắn chấm vai. Đây cũng là điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất của người đẹp. Dù vậy, cô được nhận xét vẫn còn an toàn trong phong cách, dễ bị lu mờ trước dàn mỹ nhân Vbiz.

Khác với Kỳ Duyên hay Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy được đánh giá cao vẻ ngoài ngay khi vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Khán giả nhận định người đẹp Quảng Nam mang đến luồng gió mới cho nhan sắc Việt. Cô sở hữu nhan sắc rất hiện đại với sống mũi cao, mắt to, vượt khỏi quy chuẩn về cái đẹp trước đó của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau gần một năm đội vương miện, Tiểu Vy không có quá nhiều thay đổi về nhan sắc lẫn gu phối đồ. Hoa hậu sinh năm 2000 vẫn yêu thích suối tóc dài quyến rũ và cách make up nhấn vào đôi mắt sâu.

Đến ngày 23/8, Tiểu Vy sẽ tròn 19 tuổi. Nhan sắc của cô ngày càng rực rỡ.

Theo (news.zing.vn)


TOP