Đám cưới cực độc với đoàn xe Dream II Giao Thủy Nam Định

Đám cưới cực độc với đoàn xe Dream II Giao Thủy Nam Định

Tintucnamdinh.vn: Lại thêm một đám cưới có 1 0 2 tại Nam Định nữa . Để tạo ấn tượng trong lễ vu quy Cô Dâu Chú Rể đã chọn cho mình một phương thức đón dâu cùng CLB Dream II Giao Thủy tạo nên những cái độc, lạ và đẹp khiến không ít cư dân mạng tỏ ra tò mò và thích thú

Sáng ngày 26/6/2016, đám cưới được tổ chức với phương thức đón nàng về dinh bằng những chiếc xe Dream II đã khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ.
9 Được biết đám cưới được diễn ra tại Xóm 13, Tây Nam, Xuân Phú, Xuân Trường Tỉnh Nam Định. Đoàn rước dâu gồm 25 xe Dream II có dán chữ Hỷ đi thành hàng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Qua tìm hiểu được biết, chú rể là Nguyễn Văn Quý (SN 1996) và cô đâu là Đoàn Thị Hà (SN 1997) cùng quê Xuân Trường, cả 2 đã có khoảng thời gian yêu nhau khá lâu trước khi quyết định về chung sống chung 1 nhà
Cặp uyên ương này cũng là thành viên của CLB Dream II Giao Thủy, CLB là 1 cấu nối giữa người với người, tạo 1 sân chơi lành mạnh cho mọi người trong và ngoài huyện và các tỉnh khác .
12Tiêu chí của CLB Dream II Giao Thủy là quảng bá quê hương, giao lưu học hỏi với các đơn vị bạn.
Theo thông tin phóng viên ghi nhận được thì CLB Dream II Giao Thủy được thành lập vào ngày 28/6/2015 hoạt động đến nay gồm hơn 30 thành viên, CLB đã tổ chức rất nhiều chương trình từ thiện, các cuộc đi phượt, rước dâu cho rất nhiều cặp đôi ….

1 số hình ảnh về ngày rước dâu của cô dâu chú rể và CLB Dream II Giao Thủy

Đoàn xe Dream II Giao Thủy xếp hàng chờ rước dâu

Những thành viên trong CLB

Những chiếc Dream II đang tập hợp ngay ngắn và thẳng hàng

Chiếc xe Dream II khá lạ mắt với bộ cánh màu cam

Có lẽ với cô dâu và chú rể đây là những bức ảnh đầy ý nghĩa.

Sau khi chia sẻ, những hình ảnh đón dâu bằng đoàn xe Dream II đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra thích thú trước màn đón dâu độc đáo này và không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới đôi trẻ.

  • “Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc. Màn đón dâu ấn tượng quá”, “Ấn tượng quá! đám cưới thật độc đáo và còn ý nghĩa nữa. Chúc hai vợ chồng sống thật hạnh phúc đến đầu bạc răng long”, ….

Photo: CLB: Dream II Giao Thủy Nam Định
Theo: Hải Anh – Tintucnamdinh.vn

Xem thêm: Tin Tức Nam Định


TOP