Nam Định: Tiếp sức mùa thi 2016 - Tổng kết ngày đầu ra quân

Nam Định: Tiếp sức mùa thi 2016 – Tổng kết ngày đầu ra quân

Ngày 29-6-2016 ngày đầu tiên trong chuỗi chương trình tiếp sức mùa thi 2016 . 23h 00: mọi công tác của một ngày dài đã hoàn tất. Trong riêng ngày đầu tiên ra quân đa số các sỹ tử đã đến ghi danh và ổn định địa điểm sinh hoạt chuẩn bị sức lực và tinh thần cho cuộc thi sắp tới.
Chỉ tính riêng cụm trung tâm mục vụ nhà thờ lớn Nam Định có hơn 300 thí sinh đã có mặt điểm danh.
Các em đã có cùng nhau dự thánh lễ kính 2 thánh cả Phê rô và Phao Lô. 19h 30 sau thánh lễ các sỹ tử đã dùng bữa cùng nhau và sau đó là giờ cầu nguyện ngắn.
2 Ngoài cụm trung tâm mục vụ là cụm tiếp sức chính SVCG Nam ĐỊnh tổ chức các địa điểm ăn ở khác để thuận tiện đưa đón thí sinh. Thống kê của ban truyền thông tại cụm Trình Xuyên, Trung Phu đã đón tiếp hơn 70 thí sinh
Số lượng thí sinh trong ngày tiếp sức tiếp theo còn tiếp tục tăng
vẫn còn một lượng nhỏ thí sinh ngày 30 -6 mới lên đường đi thi.
Để có thể lo cho gần 400 thí sinh quả là một thử thách hết sức khó khăn với ban điều hành và tình nguyện viên. các bạn đã phải dậy từ rất sớm đón tiếp lên danh sách thí sinh cùng lo phân công ăn ở cho tất cả các thí sinh. Tính đến 23h30 không khó để bắt gặp những mệt mỏi trên gương mặt của từng tình nguyện viên vẫn còn đang dọn dẹp và họp bàn chuẩn bị cho ngày tiếp sức tiếp theo.

Các bạn đã nỗ lực rất nhiều Để có thể có một mùa tiếp sức trọn vẹn.
Tin vui cho nhóm tình nguyện viên SVCG Nam Định 20h30 tình nguyện viên SVCG Nam Đinh tại Hà nội Đã về tới trung tâm mục vụ để cùng tiếp sức, Thay mặt ban điều hành rất vui được chào đón các bạn.
Hi vọng Chương trình của chúng ta thành công tốt đẹp.

1 số hình ảnh về chương trình tiếp sức mùa thi 2016 tại Nam Định

Nguồn: Đặng Văn Bản – Tintucnamdinh.vn
Xem thêm: Tin Tức Nam Định


TOP