Nam Định: Đâm chết người rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu

Tối 12/3, tiếp nhận thông tin về việc một nam thanh niên nhập viện trong tình trạng đã tử vong, trên người có vết thương, các cơ quan chức năng huyện Giao Thủy (Nam Định) đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác định bắt giữ nghi phạm.

Cơ quan Công an huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) vừa thông tin đã bắt giữ Bùi Văn Huy (ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) để điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ án mạng vào tối 12/3.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 12/3, Công an thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) nhận tin báo của Bệnh viện Đa khoa huyện Giao Thủy về việc tiếp nhận một nam thanh niên nhập viện trong tình trạng đã tử vong, trên người có thương tích, nghi bị sát hại.

Ngay sau khi nhận tin, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ. Nạn nhân tử vong được xác định quê ở xã Giao Tiến (huyện Giao Thủy), hiện đang thuê nhà để làm đồ mộc tại thị trấn Ngô Đồng.

Nghi phạm gây án ngay sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ là Bùi Văn Huy, là người đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án mạng có thể là do mâu thuẫn về tiền bạc.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo (infonet.vn)


TOP