Nam Định: Vật lạ trong bao tử heo được trả giá hơn 300 triệu đồng

Sau khi biết tin anh Dương sở hữu vật lạ trong bao tử heo, có người đã gọi điện hỏi mua với giá “khủng”
Ngày 24/4, anh Nguyễn Văn Dương (32 tuổi), xóm 14, xã Xuân Phú, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định cho hay, sau khi anh phát hiện vật lạ nghi là cát lợn trong bao tử heo, nhiều người dân đã đến nhà hỏi thăm, xem tận mắt.
“Cách đây khoảng 1 tuần, có một ông chủ tiệm vàng ở cùng huyện gọi điện cho tôi hỏi mua cát lợn với giá hơn 300 triệu đồng. Tôi đã nói với họ là đến nhà xem và sẽ bàn chuyện cụ thể. Mới đây, cũng có một vị khách ở trên Hà Nội gọi điện và nói trả tôi hơn 100 triệu đồng mua cát lợn nếu tôi đồng ý bán”, anh Dương thông tin.

Vật lạ được cho là cát lợn phát hiện trong bao tử heo

Vật lạ được cho là cát lợn phát hiện trong bao tử heo

Theo anh Dương, hiện tại, anh đang chờ đợi những vị khách liên hệ với anh xuống tận nhà đàm phán về mức giá. Nếu anh thấy mức giá hợp lý sẽ đồng ý bán.

“Hiện giờ tôi vẫn bảo quản cát lợn ở trong tủ đá, tránh bị hư hỏng. Cát lợn có mùi rất thơm, giống mùi của thuốc bắc”, anh Dương nói thêm.

Trước đó, vào 10/4, hai vợ chồng anh Dương thịt một con lợn nái nặng khoảng 150kg tại gia đình. Trong lúc mổ lợn, anh Dương bất ngờ phát hiện một vật lạ trong bao tử của con lợn.

Thấy lạ, anh Dương đã bóc bỏ hết lớp mỡ bên ngoài thì lộ ra một vật trông rất lạ mắt. Vật thể hình bầu dục, dài gần một gang tay, nặng 0,9 kg; bên ngoài bao phủ bởi một lớp lông màu nâu rất dày.

Con lợn nái của gia đình anh Dương thịt không có biểu hiện gì bất thường, vẫn ăn uống bình thường. Thời gian gần đây, con lợn quá lứa không sinh đẻ nên gia đình anh quyết định đem thịt. Con lợn nái nuôi được khoảng 5 năm.


TOP