Nhóm bạn tặng lồng bàn, thớt nhựa cho chú rể Nam Định trong ngày cưới

Nhóm bạn tặng lồng bàn, thớt nhựa cho chú rể Nam Định trong ngày cưới

Lồng bàn, chiếu cói, phích nước hay chậu rửa mặt là những món quà cưới giản dị nhưng cũng đầy thiết thực của nhóm bạn ở Nam Định.

Bên cạnh các đám cưới được tổ chức với quy mô hoành tráng hay chủ đề mới lạ thời gian gần đây, có không ít những món quà cưới độc đáo, “lầy lội” cũng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, loạt ảnh với dòng chú thích: “Quà cưới của hội anh em cây khế” khiến nhiều người thích thú. Theo đó, các đồ gia dụng quen thuộc như lồng bàn, thớt nhựa bát ăn hay chiếc chiếu cói được gắn nơ xinh xắn, đều trở thành món quà cưới dành tặng cô dâu, chú rể.

“Nhóm bạn này ‘lầy lội’ quá đi”m “Quà tặng như thế này là quá thiết thực đấy chứ”… là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Loạt quà cưới của nhóm bạn Nam Định được chia sẻ trên mạng. Ảnh: Xuân Tuấn.

Đỗ Xuân Tuấn (24 tuổi) – chủ nhân bức ảnh – chia sẻ với Zing.vn đám cưới trên là của cô dâu Thu Trang và chú rể Đặng Tuấn, diễn ra hôm 14/10 vừa qua tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

“Chú rể với mình là bạn thân từ nhỏ. Trước ngày vui, mình cùng vài người bạn khác ra chợ mua mấy món đồ trên, gắn nơ vào để làm quà cưới tặng hai vợ chồng”, 9X nói.

Theo Xuân Tuấn, mục đích tặng những món đồ trên là để tạo kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ trong hôn lễ của bạn. Khi nhận được quà mừng, hai nhân vật chính khá bất ngờ và xúc động trước tấm lòng của các bạn.

“Bên cạnh quà, chúng mình vẫn mừng phong bì như bình thường. Các món đồ tặng đều thiết thực, không phải chúng mình a dua hay làm màu trong đám cưới”, Xuân Tuấn nói.

Trước đó, vào ngày 2/10, đôi trẻ ở Bình Phước được cha mẹ tặng quà cưới 10 tỷ đồng hay hình ảnh cô dâu đeo trĩu cổ, kín tay vòng vàng trong hôn lễ ở miền Tây cũng từng khiến nhiều người chú ý.

Theo (news.zing.vn)


TOP