Ôtô khách đâm thẳng vào nhà dân, hơn 30 người thoát chết

Ôtô khách đâm thẳng vào nhà dân, hơn 30 người thoát chết

Tại hiện trường, ôtô đâm sập mái nhà người dân, đầu xe dập nát hoàn toàn. Vụ tai nạn làm tài xế bị thương nhẹ; 30 hành khách trên xe một phen hoảng hồn.

Ngày 29/9, đại úy Phan Bảo Trung, Phòng CSGT Thừa Thiên – Huế, cho biết trên địa bàn huyện Phú Lộc vừa xảy ra vụ ôtô khách bị mất lái, lao thẳng vào nhà dân bên quốc lộ 1, gần đèo Đá Bạc (thị trấn Phú Lộc).

Hiện trường vụ ôtô khách lao thẳng vào nhà dân ở ven đường quốc lộ 1. Ảnh: Đ.H.

Tai nạn xảy ra lúc 11h cùng ngày, ôtô khách mang biển kiểm soát tỉnh Nam Định, chở hơn 30 người lưu thông theo hướng nam – bắc, khi đến khu vực đèo Đá Bạc, tài xế ôtô khách đã đánh lái để tránh va chạm với một xe tải, nhưng không may bị mất lái, lao thẳng vào nhà dân .

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và cứu hộ người mắc kẹt trên xe bị nạn.

Ôtô khách tông sập một phần mái hiên nhà người dân ven quốc lộ 1. Ảnh: Đ.H.

Tại hiện trường, ôtô đâm sập mái hiên nhà người dân, đầu xe dập nát hoàn toàn. Vụ va chạm khiến tài xế bị thương nhẹ, 30 hành khách may mắn thoát chết.

Theo công an, khi xảy ra tai nạn, mọi người trong ngôi nhà bị ôtô tông vào đều đi vắng nên không có thiệt hại về người. Cơ quan chức năng đã điều 2 xe cứu hộ đến hiện trường để đưa ôtô khách ra khỏi vị trí bị nạn.

Theo: Zing.vn


TOP