Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroin

Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroin

Bộ Tư Lệnh Cảnh sát biển vừa phối hợp với Công an tỉnh Nam Định bắt quả tang đối tượng đang vận chuyển trái phép 2 bánh heroin.

Sau gần một tháng theo dõi di biến động của nhóm tội phạm mua bán trái phép chất ma túy, lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh Nam Định và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã nắm được quy luật hoạt động của đối tượng cầm đầu trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ các tỉnh phía Tây Bắc về Nam Định bán cho các “dân chơi” là thuyền viên đi biển dài ngày tại khu vực biển huyện Giao Thủy (Nam Định).

Đối tượng và tang vật

Ngày 29-11, tổ công tác của các đơn vị phối hợp nêu trên làm nhiệm vụ tại ngã 3 cầu Lạc Quần, xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, đã phát hiện, bắt quả tang Lường Văn Thưởng (SN 1967), trú tại tỉnh Điện Biên có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 2 bánh heroin do Thưởng cất giấu trong người và nhiều vật chứng, tài liệu có liên quan đến vụ án.

Qua khai thác, Thưởng khai nhận mua ma túy của một đối tượng lạ tại khu vực biên giới Việt – Lào, tỉnh Điện Biên, để mang đến các tỉnh ven biển Nam Định tiêu thụ.

Theo (anninhthudo.vn)


TOP