Nam Định: Sự thật bức ảnh nàng dâu ngồi cạnh 'núi' bát đĩa bẩn khiến dân mạng tranh cãi

Nam Định: Sự thật bức ảnh nàng dâu ngồi cạnh ‘núi’ bát đĩa bẩn khiến dân mạng tranh cãi

Với chị T.Đ.Đ thì việc thu dọn hàng chục mâm bát đĩa là chuyện bình thường, thậm chí không cảm thấy nặng nhọc gì.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cô gái chụp hình bên cạnh “núi” bát đĩa ngổn ngang khiến nhiều người choáng váng.

Bức ảnh này bắt nguồn từ tài khoản T.Đ.Đ kèm dòng chia sẻ: “Dâu trưởng chốn thiên đường”. Ai nấy đều choáng váng trước cảnh tượng hãi hùng này.

Thậm chí, một số người cho rằng, cô gái trong hình chỉ chụp ảnh “làm màu” chứ thực chất không phải rửa đống bát đũa ngổn ngang ấy.

Tuy nhiên, người trong ảnh cho biết, hình ảnh được chụp trong dịp khao làng trước đám cưới của cháu trai chồng và chị thực sự phải rửa đống bát đũa đó, gần như… một mình.


Bức ảnh cô gái ngồi cạnh ‘núi’ bát đĩa bẩn
Được biết, người phụ nữ trên bức ảnh trên đã về dâu tại Giao Thiện, Giao Thủy, Nam Định khoảng 8 năm. Vì nhà ở quê nên mỗi lần lễ Tết hay có đám họ hàng thường tập trung ăn uống cùng nhau rất đông.
Nhưng đến khi phải dọn dẹp, rửa bát mọi người lại lảng đi hết chẳng còn ai. Thân là dâu trưởng trong nhà, lại còn là dâu độc đinh 5 đời nên chị phải làm hết. Lâu thành quen, chị T.Đ.Đ việc rửa bát là rất bình thường, thậm chí không cảm thấy nặng nhọc gì.
Chị T.Đ.Đ sống ở Sơn La, một năm chỉ về quê chồng 1,2 lần

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm và
chia sẻ của cư dân mạng, nhất là hội chị em.

Theo (ngôi sao)


TOP