Nam Định: Bão số 3 tan, lắp cầu phao Ninh Cường

Nam Định: Bão số 3 tan, lắp cầu phao Ninh Cường

Sáng 20/8, Sở GTVT tỉnh Nam Định huy động lực lượng lắp cầu phao Ninh Cường để phục vụ giao thông cho người dân

8h30' sáng 20/8, các phương tiện lưu thông bình thường qua cầu phao Ninh Cường

8h30′ sáng 20/8, các phương tiện lưu thông bình thường qua cầu phao Ninh Cường


Khoảng 4h sáng nay (ngày 20/8/2016) sau khi bão số 3 tan, Sở GTVT tỉnh Nam Định đã huy động lực lượng tích cực triển khai công tác lắp ráp cầu phao Ninh Cường (nối hai huyện Nghĩa Hưng và Trực Ninh) để đảm bảo giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Trực tiếp có mặt tại cầu phao Ninh Cường để chỉ đạo công tác lắp ráp, ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Nam Định cho biết, trong sáng nay, Sở đã huy động 30 công nhân cùng cán bộ Phòng Quản lý giao thông Sở, Thanh tra Sở, Ban QLDA GTNT3 phối hợp cùng Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Nam (là đơn vị trực tiếp quản lý cầu phao) khẩn trương tiến hành công tác lắp ráp cầu.

30 công nhân được huy động từ 4h sáng tiến hành công tác rắp láp cầu phao sau bão số 3

30 công nhân được huy động từ 4h sáng tiến hành công tác rắp láp cầu phao sau bão số 3


Sau hơn 4 tiếng tích cực làm việc, khoảng 8h30′ sáng cùng ngày, cầu phao Ninh Cường đã được lắp ráp xong, đảm bảo giao thông đi lại bình thường.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, trong tối 18/8, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải đối với tỉnh Nam Định về phòng, chống bão số 3; để đề phòng diễn biến thất thường của cơn bão, Sở GTVT tỉnh Nam Định đã giao cho Đơn vị quản lý cầu phao Ninh Cường (Công ty cổ phần Xây dựng Hoàng Nam) đã cắt cầu, dấu phao vào âu để đảm bảo an toàn cho phương tiện và tài sản.

Theo: atgt.vn


TOP