Những bãi biển tuyệt đẹp ít người biết tới ở Việt Nam

Những bãi biển tuyệt đẹp ít người biết tới ở Việt Nam

Những bãi biển còn nguyên vẻ hoang sơ dưới đây sẽ cho bạn những phút giây thư thái hòa mình với thiên nhiên khi hè về.

Đảo Minh Châu, Quảng Ninh: Là viên ngọc quý của biển xanh, đảo Minh Châu vẫn còn nguyên nét hoang sơ tự nhiên với vẻ đẹp yên bình của những bờ cát trắng trải dài và sự đa dạng của nhiều loài động, thực vật quý hiếm.

Đảo Vĩnh Thực, Quảng Ninh: Tách khỏi nhịp sống đô thị ồn ào, hòn đảo này là một thiên đường tự nhiên với vẻ đẹp của nắng gió biển khơi và những hàng cây xanh mát.

Đảo Khỉ, Hải Phòng: Đảo Khỉ hay còn gọi là Đảo Cát Dứa không chỉ là nơi tắm biển, nghỉ dưỡng mà còn là điểm đến giúp bạn hòa mình với thiên nhiên và thư giãn với những chú khỉ láu cá, tinh nghịch.

Biển Đồng Châu, Thái Bình: Được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc nhưng cái tên Đồng Châu vẫn xa lạ với nhiều du khách. Không gian rộng lớn và yên bình khiến bạn như đang được sống trọn vẹn trong từng phút giây thư thái.

Biển Hải Thịnh, Nam Định: Vẻ đẹp của biển Hải Thịnh không chỉ là vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn là vẻ đẹp của cuộc sống lao động làng chài đầy nhọc nhằn nhưng cũng nhiều niềm vui.

Biển làng Vân, Đà Nẵng: Cái tên làng Vân dù còn xa lạ với nhiều người nhưng ai đã tới đây đều muốn một lần quay trở lại bởi vẻ đẹp vừa mông mơ, mê hoặc vừa trầm mặc, yên bình của biển trời, mây nước nơi đây.

Đảo An Bình, Quảng Ngãi: Hòn đảo xinh đẹp với những làn nước xanh trong và khí hậu mát mẻ là một thiên đường còn hoang sơ dành cho những người yêu biển

Biển Cà Ná, Ninh Thuận: Đến vùng biển này, du khách không chỉ được hòa mình với biển xanh cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được trải nghiệm cuộc sống làng chài và những món hải sản tươi ngon.

Đảo Điệp Sơn, Khánh Hòa: Là cái tên mới lạ với nhiều du khách nhưng không vì thế mà Điệp Sơn kém thu hút. Đặc biệt, đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang đi giữa đại dương khi lạc bước trên con đường cát trắng giữa hai bên là biển nước xanh trong.

Biển Hoàng Hậu, Bình Định: So với nhiều bãi biển nổi tiếng như Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu…, biển Hoàng Hậu có thể là cái tên còn xa lạ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nơi đây đã từng được Nam Phương Hoàng Hậu chọn để nghỉ dưỡng bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, hùng vĩ và hoang sơ.

Đảo Hòn Nưa, Phú Yên: Hòn đảo này gần như vẫn còn hoang sơ và vẫn chưa được khai thác nhiều nhưng vẻ đẹp yên bình, vắng vẻ nơi đây lại là điểm đến lý tưởng cho những người ưa trải nghiệm và không thích ồn ào.

Theo VOV News


TOP