Vị Trưởng phòng 'say nắng', 'đền' 500 triệu qua lời kể của nhân tình

Vị Trưởng phòng ‘say nắng’, ‘đền’ 500 triệu qua lời kể của nhân tình

Sau khi đọc một số tin tức trên báo, vị Trưởng phòng trả lời rằng mối quan hệ này chỉ là “say nắng” nhất thời, người viết đơn tố cáo là chị N. T. C.L. đã ngã ngửa, bởi sự thật cay đắng.

Tôi không đồng ý với cách gọi “say nắng”

Tiếp tục thông tin nhanh vụ việc cô giáo nộp đơn tố cáo vị Trưởng phòng Quản lý đô thị Thành phố Nam Định về việc lừa gạt tình cảm để quan hệ bất chính. Sau khi nộp đơn, một số báo đã gặp cả hai nhân vật để phỏng vấn và đưa thông tin. Tuy nhiên, sau khi đọc một số thông tin trên báo về câu trả lời của ông N.Đ.H. rằng, mối quan hệ này chỉ là “say nắng” nhất thời, người viết đơn tố cáo là chị N. T. C.L. đã không đồng ý.

Cô giáo N. T. C.L. đã có cuộc trò chuyện với phóng viên báo Người Đưa Tin để mong muốn chia sẻ cụ thể hơn “mối quan hệ phức tạp” này. Chị vô cùng buồn và sốc khi thấy dư luận đang dung những lời lẽ cay đắng để nói về mình. Chị cho rằng nếu mình tiếp tục im lặng trước những thông tin đó thì gia đình, bạn bè… sẽ tiếp tục hiểu lầm việc làm của mình.

1

Chân dung vị trưởng phòng “say nắng”

Chị L. kể lại, chị sinh ra và lớn lên ở một gia đình gia giáo, được bố mẹ cho ăn học tử tế và có một nền giáo dục tốt. Vì vậy, chị luôn có thái độ sống đúng mực với người khác.

Chị L. giải thích lý do tại sao mà chị lại gửi đơn, lại để cho sự việc đi đến mức độ phức tạp như thế này: “Ông H. nói xấu tôi với mọi người rằng tôi đã có một đời chồng rồi còn đi tin đàn ông bên ngoài. Ông H. đi tung tin là mua nhà cho mẹ con tôi. Ông H. còn nói tôi lăng nhăng, thậm chí còn dùng nhiều lời lẽ không hay nhằm hạ nhục nhân phẩm của tôi. Khi biết tôi phát hiện ra ông ta là người sống hai mặt, sợ tôi làm lớn chuyện nên ông ta đã làm một cuốn sổ 500 triệu hòng bịt miệng nhưng tôi không nhận”.

Về lý do không nhận 500 triệu chị L. giải thích rằng, kinh tế gia đình mình không khó khăn đến mức phải lấy số tiền đó. Cũng không phải như ông H. nói trên báo là chị L. đòi hỏi nhiều hơn. Chị L. khẳng định: “Tôi đến với ông ta vì tình cảm chân thành chứ không phải vì tiền”.

Chân dung vị trưởng phòng “say nắng” qua lời kể của người tình

Chị L. cho biết: “Ông ấy là người từng trải nên rất biết đánh vào tâm lý phụ nữ. Ngày mới quen, ông H. thuờng xuyên đưa đi đến nơi về đến chốn và không bao giờ tỏ thái độ bất lịch sự”. Chính vì thái độ đó, sau khi tiếp xúc một thời gian dài, ông H. đã lấy được niềm tin từ chị L.

Biết chị L. rất thích đi lễ, đi xem bói nên ông H. tìm mọi cách để đưa đi. Trong những lần đi như thế ông H. tâm sự với chị L. nhiều chuyện gia đình. Ông H. tâm sự là vợ có bồ, cuộc sống không hạnh phúc vì vậy muốn ly hôn và đi tìm cuộc sống mới.

1

Tin nhắn mà vị trưởng phòng “say nắng” gửi cho mẹ con cô giáo

Trên điện thoại chị L. còn lưu hơn 2000 tin nhắn của hai người. “Ông H. theo đuổi tôi hơn 3 tháng trời nhưng có quan hệ gần gũi phải đến tận hơn hai tháng tôi mới có thai. Sau khi biết tôi có thai, ông H. có ý muốn bỏ. Nhưng vì tôi là người hay đi chùa nên không thể làm được việc ấy. Cuối cùng tôi cũng thuyết phục ông H. để sinh em bé”.

Suốt quãng thời gian chị L. mang thai, ông H. rất quan tâm. Hàng ngày nhắn tin và gọi điện thuờng xuyên. “Nào là con đang cần ăn cái này, thời điểm này nó cần dưỡng chất gì? Em phải ăn uống để bồi bổ sức khoẻ…” Chị L. cho biết mình đã hoàn toàn không nghi ngờ ông H. đến thời điểm đó.

Để người tình vuợt cạn một mình?

Chị L. mang thai được hơn 6 tháng thì phải sinh non. Trong suốt quá trình chị L. nhập viện sinh nở ông H. đều không có mặt. Chờ đến khi chị L. nhắn tin rằng “Em và con về nhà rồi anh sang thăm con đi” ông H. mới nhắn tin trả lời: “Anh sang thăm con lỡ ai biết thì sao?”.

“Khi mẹ con tôi ở ngưỡng cửa sống chết ông ấy không có mặt. Khi mẹ con tôi về nhà ông ấy cũng không thèm đến thăm. Về nhà được mấy hôm tôi có vào facebook và phát hiện trong 10 ngày tôi nhập viện sinh con thì ông ấy đã đi du lịch Hà Giang 4 ngày cùng bạn bè. Lúc ấy, tôi đã bắt đầu nhận ra bộ mặt giả dối của ông H.”, Chị L. cay đắng cho biết.

Chị L. kể tiếp: “Đến khi con được 11 ngày tuổi ông H. mới đến thăm mẹ con tôi. Vì đến vào dịp tết nên ông H. có mừng tuổi cho con số tiền 500 nghìn đồng.

Từ ngày tôi sinh con tôi mới biết, gia đình ông ấy vẫn đang sống hạnh phúc và sẽ không có chuyện gia đình sắp ly dị.

Sau đó, ông H. còn đi nói là tôi đòi hỏi ông ấy nhiều thứ, trong khi đó tôi không thỏa thuận không mặc cả với ông ấy điều gì cả”.

1

Ảnh vị trưởng phòng “say nắng” bên con trai.

Chúng tôi thắc mắc rằng tại sao chị L. lại không tìm hiểu về người đàn ông này trước khi có mối quan hệ chính thức, tại sao lại cả tin một con người khi biết họ đã có gia đình rồi? Chị L. đã giải thích rằng, vì mình là con người sống khép kín, hướng nội, rất ít khi quan tâm đến việc của người khác nên mới để sự việc đi đến mức độ này. “Thực sự, ông H. đã gieo cho tôi quá nhiều niềm tin. Ông H. là người từng trải, có kinh nghiệm mà tôi thì “non nớt” nên mới bị ông ta lừa gạt như thế”.

Từ khi vụ việc được người trong cuộc công khai dư luận đến nay cả chị L và ông H. đều đang gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Trước mắt, ông H. đã bị cơ quan yêu cầu viết đơn giải trình để tiến hành điều tra và giải quyết. Sau khi trò chuyện cùng chị L., phóng viên báo Người Đưa Tin cũng đã gặp vị Trưởng phòng “say nắng” để nghe phản hồi của ông về những phát ngôn của chị C.L.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thông tin về vụ việc này…


TOP